TROY UNIVERSITY

Thứ bảy - 07/07/2018 16:31
TROY UNIVERSITY

 I. TỔNG QUAN

Đại học Troy được thành lập năm 1887. Đại học Troy là trường đại học công lập với đa dạng các chuyên ngành đào tạo thuộc bang Alabama, Hoa Kỳ. Nằm ở khu vực Đông Nam ấm áp, gần Florida và Atlanta, trường cung cấp chất lượng giáo dục ở một giá trị ưu việt. Trường Đại học Troy được hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (Commision on Colleges of the Southern Association of Colleges and Schools – SACS) chứng nhận chất lượng giảng dạy. Hầu hết các du học sinh chọn ngành kinh doanh và công nghệ thông tin khi du học Mỹ đều chọn trường Đại học Troy tại bang Alabama. Trường còn được xem là một học viện rất mạnh về học thuật với chương trình giảng dạy “lấy sinh viên làm trung tâm”. Các chuyên ngành nổi tiếng khác của trường gồm có khoa học và các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, nghệ thuật… thậm chí còn có công trình nghiên cứu mở rộng được thực hiện bởi sinh viên theo học chương trình Đại học.

Bên cạnh đó, trường còn có Công viên trường với 234 ha bao gồm sân đánh gôn, hồ bơi trong nhà và ngoài trời, nhà hát, cà phê Starbucks, sân quần vợt và bóng chuyền, sân bóng đá và sân điền kinh, phòng tập thể dục và đặc biệt là một trung tâm sinh hoạt và học tập.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường cung cấp hơn 100 chương trình học thuật, trong đó chương trình của Đại học gồm 120 tín chỉ chia thành 3 phần: đại cương, chuyên ngành và các môn lựa chọn, được giảng dạy trong 10 học kỳ /3,5 năm (mỗi năm 3 học kỳ, mỗi học kỳ 15 tuần).

Phương pháp giảng dạy của Đại học Troy: Với phương châm lấy “người học làm trung tâm”, các giảng viên của trường luôn áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, tiên tiến và hiệu quả nhất nhằm giúp sinh viên có thể tiếp thu và tích lũy kiến thức tốt nhất. Ngoài giáo trình chính, giảng viên còn cung cấp cho sinh viên tài liệu tham khảo thực tế.

Trường có chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế trước khi bắt đầu ngành học chính. ESL gồm 6 cấp độ (20giờ/tuần) nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các sinh viên quốc tế

Trường đào tạo các chuyên ngành như: Kế toán, Quảng cáo, Kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Quản lý,Khoa học xã hội, Marketing, Kinh tế quốc tế, Phục vụ con người, Khoa học máy tính, Kinh doanh, Nghệ thuật, Báo chí,Giáo dục đặc biệt, Tài chính, Tiếng Anh.

Hình ảnh: Giám đốc Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Sunshine Vietnam đã gặp gỡ và làm việc với đại diện của Trường Đại học Troy tại Mỹ tháng 05/2018
 
III. HỌC PHÍ
- Học phí hệ Cao đẳng: khoảng $9.500/năm
- Học phí hệ Đại học là $8.000/năm
 
IV. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC
- Tốt nghiệp THPT trên 6.5; TOEFL 500/173 hoặc IELTS trên 5.5
- Các kỳ nhập học của trường: có 3 kỳ nhập học chính vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525  Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn  Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây