DU HỌC HÈ MỸ VICTORY 2023

Chủ nhật - 13/11/2022 01:27
I/ Đối tượng tham gia:
  • Chương trình được thiết kế khoa học phù hợp cho học sinh từ 11 tuổi đến 17 tuổi.
  • Các em sẽ học tập, sinh hoạt và giao lưu cùng các học sinh Quốc tế.
  • Học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn tại Mỹ để xếp lớp phù hợp với trình độ.
  • Học sinh có sức khỏe tốt để tham gia chương trình.

II/ Thời hạn đăng ký:
  • Học sinh đăng ký sớm sẽ nhận được nhiều mức ưu đãi cao và thuận tiện cho việc xếp lịch phỏng vấn Visa, mua vé máy bay và các thủ tục liên quan khác, xin mời đăng ký sớm.
  • Hạn đăng ký dự kiến là 28/04/2023 (hạn đăng ký có thể thay đổi hoặc kết thúc sớm hơn dự kiến)
  • Sau ngày 28/04/2023 học sinh muốn đăng ký xin mời liên hệ trung tâm sắp xếp và khẳng định và giá tiền có thể sẽ áp dụng theo giá bóc tách riêng vé máy bay.

III/ Lịch khởi hành và báo giá:
Giá tiền trọn gói trên đã bao gồm:
  1. Vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Mỹ - Việt Nam.
  2. Áp dụng riêng với lịch trình 2 tuần Los Angeles & 1 tuần Bờ Đông: đã bao gồm vé máy bay nội địa Mỹ từ Los Angeles sang New York và phí ký gửi hành lý (tối đa 2 kiện * 23kg/1 kiện = 46 kg hành lý ký gửi và 7 kg xách tay/1 học sinh).
  3. Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Phí đăng ký, học phí Anh văn cùng tài liệu học, vở, bút viết.
  4. Xe đưa đón trong suốt lịch trình tại Mỹ và đón tiễn sân bay ở Mỹ.
  5. Nơi ở và sử dụng các khu vui chơi, khu thể thao, dịch vụ trong khuôn viên Ký túc xá và khách sạn trong hành trình.
  6. Ăn 3 bữa chính/ngày, hoa quả, nước trái cây
  7. Tiệc liên hoan
  8. Tất cả các loại vé thăm quan, phí vui chơi, dã ngoại theo lịch trình
  9. Bảo hiểm du lịch nước ngoài của Bảo Việt, Cathay hoặc AIG...
  10. Giặt quần áo 2 lần/tuần.
Chi phí trên chưa bao gồm:
  • Lệ phí xin Visa Mỹ 160USD/1 lần (theo quy định của Đại Sứ Quán Mỹ)
  • Các chi phí mua sắm, điện thoại cá nhân.
IV/ Hồ sơ đăng ký:
  • Phiếu đăng ký đã điền đầy đủ thông tin.
  • 04 ảnh 5x5 (Ảnh chụp đủ khuôn mặt, để lộ hai tai và tóc, khuôn mặt chiếm 50% diện tích của toàn ảnh, không xử lý vi tính, nền màu trắng và mới chụp trong 6 tháng. Gửi file ảnh .jpg qua Email.)
  • Hộ chiếu photo: (còn hạn ít nhất 06 tháng tính từ ngày khởi hành và tách riêng với ba mẹ)
  • CMND (nếu có) và hộ khẩu (photo)
  • Phí đăng ký & Đặt cọc: 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng). Số tiền này sẽ được khấu trừ vào chi phí trọn gói. Trong đó bao gồm:
  •  Phí đăng ký: 8.000.000 đồng, không hoàn lại.
  • Phí đặt cọc: 12.000.000 đồng, sẽ hoàn lại trong trường hợp học sinh không xin được Visa vào Mỹ và không được hoàn trả nếu học sinh đơn phương hủy chương trình.
  • Nội quy du học hè Mỹ (có chữ ký của phụ huynh và học sinh).
  • Học sinh hoàn tất hồ sơ và chốt ngày đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại sứ quán Mỹ sau 5 ngày kể từ ngày đăng ký và đặt cọc (mọi sự chậm trễ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và đặt lịch hẹn có thể ảnh hưởng đến giá trọn gói của chương trình).
  • Với học sinh chưa có visa Mỹ, khi đăng ký cần nộp thêm:
  • Phiếu thông tin khai form xin Visa (đã điền đầy đủ thông tin)
  • Lệ phí xin Visa: 160 USD (có thể thay đổi theo quy định của Đại Sứ Quán Mỹ).
V/ Hành trình bay và người dẫn đoàn, hỗ trợ giao thông chuyển tiếp nội địa:
  • Hành trình bay: Người dẫn đoàn sẽ bay cùng học sinh 2 chiều Quốc tế
  • Chi tiết hành trình bay sẽ được tư vấn cho từng học sinh khi đăng ký
  • Đoàn khu vực miền Bắc và miền Trung từ Đà Nẵng trở ra Hà Nội: sẽ bay từ Hà Nội – sân bay Quốc tế Nội bài sang Mỹ.
  • Đoàn khu vực miền Nam và miền Trung từ Quảng Ngãi trở vào HCM: sẽ bay từ Hồ Chí Minh - sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất sang Mỹ. Học sinh cũng có thể lựa chọn bay ra Hà nội cùng đoàn khởi hành đi Mỹ.
  1. Học sinh ở các tỉnh, thành phố khác tùy theo độ dài quãng đường sẽ di chuyển hoặc bay chuyển tiếp đến Hà Nội hoặc HCM, và sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại nội địa như sau:
  • Quãng đường dài từ 150 km đến 300 km: 500.000 đồng/1 Học sinh
  • Quãng đường dài từ 301 km đến 600 km: 1.000.000 đồng/1 Học sinh
  • Quãng đường dài từ 601 km trở lên: 2.000.000 đồng/1 Học sinh
Lưu ý:
  1. Số tiền hỗ trợ đi lại sẽ được trừ dựa trên thông tin trên hộ chiếu, hộ khẩu, nơi khởi hành của Học sinh. Số km sẽ được tính theo google map. Học sinh sẽ nhập toàn đoàn vào ngày khởi hành đi Mỹ.
  2. Thông tin người dẫn đoàn, điểm đón tiễn chính xác… sẽ được thông báo đến học sinh trước ngày khởi hành 10 ngày.
Chúc các em một kỳ nghỉ hè an toàn, vui vẻ, bổ ích và lý thú tại Mỹ !
Mọi chi tiết xin liên lạc:
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: 0983.313.902
Zalo/Viber: + 84 983 313 902 / + 61 450 768 668 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn / Website: www.sunshinevn.edu.vn