VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM HOÀNG THỊ QUỐC BỘI ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC NGHỀ ÚC

Thứ ba - 25/01/2022 16:47
NGÀY 21/01/2022, VĂN PHÒNG DU HỌC SUNSHINE VIETNAM TẠI ÚC (SUNSHINE AUSTRALIA) XIN CHÚC MỪNG EM HOÀNG THỊ QUỐC BỘI (SINH NĂM 2000) ĐÃ GIA HẠN THÀNH CÔNG HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC
VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM HOÀNG THỊ QUỐC BỘI ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC NGHỀ ÚC
QB1
QB2

Đây thực sự là một bộ hồ sơ “Khó nhằn” và vô cùng “Hại não” bởi lẽ học sinh không những đã chuyển trường, chuyển ngành học và bây giờ là chuyển đổi luôn bậc học (từ Cử nhân xuống học Nghề). Điều đặc biệt hơn nữa là Học sinh thậm chí còn có “Study gap” lên đến 12 tháng!!!

 
Năm 2018, Quốc Bội được cấp Visa du học Úc để theo học Chương trình Tiếng Anh Học thuật, Dự bị đại học và Cử nhân Ngành Giáo dục tại Úc.

Sau khi hoàn thành xong khoá Tiếng Anh học thuật và khoá Dự bị Đại học, mặc dù các khoá học này đều đã phải kéo dài hơn so với lúc đăng ký học ban đầu, nhưng Quốc Bội đã rất cố gắng để hoàn thành được cả hai khoá học này.

Đồng thời, em cũng nhận thấy mình không thực sự thích học ngành Giáo dục để trở thành Giáo viên, ngành này cũng thực sự không phù hợp với tính cách và con người của em. Bên cạnh đó, việc theo học chương trình Cử nhân tại một trong những ngôi trường Đại học hàng đầu của Úc với các yêu cầu về học thuật đòi hỏi cao thì thực sự là vô cùng áp lực và không phù hợp với hoàn cảnh của gia đình em lúc đó.

Giữa năm 2020, em đã quyết định xin chuyển sang một trường Cao đẳng khác phù hợp hơn và chọn học về ngành du lịch và khách sạn. Tuy nhiên, vấn đề về sức khoẻ của em cũng như một số vấn đề về cá nhân, gia đình đã xảy ra khiến cho em không thể nhập học theo đúng nguyện vọng. Em đã phải nghỉ học đúng 12 tháng để tìm cách cân bằng lại cuộc sống cũng như sốc lại tinh thần để có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ học hành còn dang dở của mình.

Đến giữa năm 2021, Team Sunshine Australia đã hỗ trợ thành công thủ tục xin học lại cho Quốc Bội với một trường Cao đẳng Nghề khác tại trung tâm TP. Melbourne. Tuy nhiên, lần này, em lại chọn học một gói khoá học Nghề về Lĩnh vực hoàn toàn khác (Hỗ trợ cá nhân, Chăm sóc người già và Công tác xã hội) với mức học phí chỉ từ 7.500-10.000AUD/năm.

Trở ngại lớn nhất đối với hồ sơ xin Visa lần này là em đã chuyển trường, đã chuyển ngành học và giờ đây lại là chuyển bậc học. Điều này đồng nghĩa với việc em sẽ phải xin một loại Visa du học mới dành riêng cho bậc học Nghề. Ngoài ra, một điều vô cùng rủi ro và đáng “lo ngại” khi xin Visa lần này là em đã có một khoảng thời gian trống (không học gì) ở Úc lên tới 12 tháng.

Team Sunshine Australia đã tận tình tư vấn, nhiệt tình hỗ trợ, tận tâm và chuyên nghiệp trong việc chuẩn bị hồ sơ xin Visa và giải trình cho quá trình học tập tại Úc cũng như quá trình “gap study” quá lớn của em. Team cũng đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho việc Hồ sơ có thể sẽ bị từ chối và phải đưa ra Toà AAT để khiếu nại thì mới có cơ hội được cấp lại Visa mới.

Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với em, mọi sự nỗ lực và cố gắng của Quốc Bội và Team Sunshine Australia đã được đền bù xứng đáng khi ngày hôm nay em đã nhận được tấm Visa du học Nghề mới do Bộ di trú Úc cấp thẳng mà không cần phỏng vấn, cũng không cần ra Toà ... Đây thực sự là một điều vô cùng may mắn và xứng đáng cho sự kiên trì, bền bỉ, vững tin vào con đường đã lựa chọn của em và cho mong ước được học tập chính đáng tại Úc của em!

Chúc em sẽ học tập thật tốt và đạt được nhiều thành công tại xứ sở Kangaroo nhé! Sunshine Australia sẽ luôn đồng hành cùng em và hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập cũng như làm việc và định cư sau này tại Úc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây