VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM BÙI QUÝ HÀ ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC NGHỀ ÚC

Thứ năm - 10/02/2022 10:42
NGÀY 09/02/2022, VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM TẠI ÚC (SUNSHINE AUSTRALIA) XIN CHÚC MỪNG EM BÙI QUÝ HÀ (SINH NĂM 2001 TẠI TP. HẢI DƯƠNG) ĐÃ CHUYỂN ĐỔI VISA DU HỌC THÀNH CÔNG TỪ BẬC ĐẠI HỌC XUỐNG HỌC NGHỀ TẠI ÚC.
VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM BÙI QUÝ HÀ ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC NGHỀ ÚC
BQH1

BQH2
Ngay từ khi còn đang học phổ thông tại Việt Nam, Quý Hà đã mong muốn được đi du học Úc để trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội tích luỹ và nâng cao trình độ của bản thân.
 
Tháng 02/2020, Quý Hà đã được cấp Visa du học Úc lần đầu tiên để theo học Chương trình Tiếng Anh Học thuật, Cao đẳng và Cử nhân Kinh doanh tại Úc.
 
Sau khi hoàn thành xong khoá Tiếng Anh học thuật, Quý Hà đã tiếp tục theo học khoá Cao đẳng Kinh doanh và Cử nhân Kinh doanh đúng như kế hoạch ban đầu. Nhưng trong quá trình học tập tại Úc, Quý Hà cũng nhận thấy chuyên ngành Kinh doanh không thực sự phù hợp khả năng và nguyện vọng của bản thân em. Em mong muốn được học một khoá học mang tính thực hành cao hơn nên em đã quyết  định chuyển hướng con đường học tập của mình sang khoá đào tạo Nghề. Bởi vì em tin tưởng rằng sẽ có nhiều con đường để em có thể bước vào đời, xây dựng tương lai của mình với một nghề nghiệp mà em thực sự yêu thích và đủ đam mê. Học Đại học cũng không phải là con đường duy nhất giúp em có thể thành công trong cuộc sống.
 
Và để có thể thực hiện được ước mơ này, Quý Hà lại một lần nữa phải nộp đơn xin Visa du học Nghề tại Úc theo đúng quy định. 
 
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Văn phòng Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia), hôm nay, chỉ sau 4 ngày hoàn thành việc khám sức khỏe, Quý Hà đã được cấp Visa du học Nghề tại một trong những trường Đào tạo Nghề tốt nhất của TP. Melbourne, với mức học phí vô cùng phải chăng, chưa đến 10.000 AUD/năm. Đây là một điều rất may mắn và xứng đáng dành cho Quý Hà để em có thể từng bước hiện thực hóa ước mơ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ ô tô của mình.
 
Chúc em sẽ học tập thật tốt và đạt được nhiều thành công tại xứ sở Kangaroo nhé! Sunshine Australia sẽ luôn đồng hành cùng em và hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập cũng như làm việc và định cư sau này tại Úc.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây