TRƯỜNG BRONTE COLLEGE

Thứ bảy - 28/05/2016 23:49
Thành lập năm 1991, Bronte College là một trường tư thục bán trú và nội trú dành cho cả học sinh nam và nữ. Khu học xá tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Mississauga thuộc vùng Toronto mở rộng. Trường nằm trong một khu vực công viên yên tĩnh phù hợp cho việc học tập. Trường chỉ cách trung tâm thành phố Toronto, trung tâm tài chính của Canada, 20 phút lái xe – rất gần các đường cao tốc và các trung tâm thương mại chính.

Trường cam kết cung cấp môi trường nhấn mạnh vào sự vượt trội về học thuật và sự phát triển của cá nhân. Bronte College cung cấp các khóa học được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của giáo trình của Bộ giáo dục Ontario từ lớp 9 đến lớp 12 được quốc tế công nhận cùng với chương trình Anh ngữ - ESL nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế. Chương trình học vượt (AP – Advanced Placement) được kết hợp với chương trình phổ thông để khuyến khích và thử thách tinh thần học tập của học sinh. Khi vượt qua được các kỳ thi này, học sinh có thể có đủ điều kiện chuyển tín chỉ, tham gia chương trình học vượt, hoặc cả hai tại trường đại học.

Trường được công nhận là trường chất lượng cao trong học tập. Lớp học sĩ số nhỏ với trung bình 16 học sinh/lớp, và chương trình hỗ trợ học tập đảm bảo rằng mỗi học sinh đều được quan tâm đến từng cá nhân. Bronte College tập trung vào sự phát triển toàn diện của học sinh về học tập, đạo đức, thể chất và văn hóa. Học sinh tốt nghiệp từ Bronte College sẽ thành công trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa và đa chiều tại các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới. Từ khi thành lập đến nay, nhiều học sinh tốt nghiệp của trường đã được nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada và trên thế giới, trong đó có học sinh được tuyển thẳng vào các trường y và trường luật ở Vương quốc Anh.

 Lớp 9 & 10
Lớp 9 & 10 chủ yếu gồm các môn học nhằm cung cấp kỹ năng và nội dung làm nền tảng cho chương trình lớp 11&12. Tại Bronte College, trường tin rằng các môn học này không chỉ là nền tảng học thuật mà còn là nền tảng cho các trải nghiệm sống và phát triển cá nhân. Do đó, cùng với việc đáp ứng các yêu cầu để được cấp bằng trung học phổ thông Ontario (OSSD), chúng tôi cũng dạy các kỹ năng giúp học sinh phát triển về mặt xã hội, văn hóa, giải trí, tình cảm và tinh thần. Bronte College học theo học kỳ. Một học sinh nếu hoàn thành chương trình lớp 9 và 10 sẽ tích lũy được 16 tín chỉ.

Lớp 11 & 12
Bronte College có các khóa học dự bị đại học và cao đẳng cho học sinh lớp 11 và 12 được thiết kế để trang bị cho học sinh kiến thức và các kỹ năng cần có để đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học và cao đẳng. Học sinh cần hoàn tất 14 tín chỉ ở lớp 11 và 12 để được cấp bằng tốt nghiệp trung học tỉnh Ontario (OSSD).
Những học sinh mong muốn đáp ứng yêu cầu tuyển sinh đại học phải hoàn tất tối thiểu 6 tín chỉ ở lớp 12 ở giai đoạn dự bị đại học.

Chương trình cấp tốc lớp 12
Là chương trình dự bị đại học bắt đầu vào tháng 1 và được thiết kế đặc biệt cho các học sinh có đủ điều kiện có mong muốn hoàn tất 6 môn học Dự bị đại học và vào học đại học vào tháng 9 cùng năm đó.

Chương trình học vượt (AP) tín chỉ chuyển tiếp đại học
Chương trình học vượt – AP, được thành lập cách đây hơn 50 năm, cung cấp cho học sinh cơ hội học chương trình đại học trong khi còn ở cấp trung học. Chương trình này được đa số các trường đại học ở Canada, Hoa Kỳ, và hơn 55 quốc gia khác công nhận là chương trình xuất sắc. Theo yêu cầu, kết quả thi AP sẽ được chuyển trực tiếp vào trường đại học mà học sinh lựa chọn. Hóc inh có thể tiết kiệm học phí và thời gian qua chương trình này.

Khai giảng
Bronte Collge học theo học kỳ.
Học kỳ mùa Thu bắt đầu vào tháng Chín
Học kỳ mùa Đông bắt đầu vào tháng Hai
Học kỳ mùa Hè bắt đầu vào tháng Bảy
Học sinh có thể nhập học tại Bronte College trong bất kỳ học kỳ nào phù hợp.

Học phí 2014-2015 (Đô la Canada) (Tham khảo)
Lớp 9, 10 hoặc 11 (8 môn học mỗi lớp): $13.300
Lớp 12 (6 môn học lớp 12/ Dự bị ĐH/ các lớp học vượt): $10.600
Chương trình cấp tốc (tháng Một đến tháng Sáu): $11.200
Chương trình tiếng Anh –ESL (220 giờ cho mỗi cấp độ): $3.500
Chỗ ở: (Phòng đơn và các bữa ăn)
2 học kỳ (tháng Chín – tháng Sáu): $11.450
Chương trình cấp tốc (tháng 1-tháng 6): $7.150
Hè (mỗi tháng): $1.145
Và các chi phí khác theo quy định của trường.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn    Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây