ĐẠI HỌC SIMON FRASER

Thứ bảy - 28/05/2016 23:44
Đại học Simon Fraser (Simon Fraser University - SFU) tọa lạc tại Vancouver, một trong những thành phố xinh đẹp và sôi động nhất thế giới.
Đại học Simon Fraser là một trong 3 trường Đại học tổng hợp hàng đầu tại Canada trong hơn 20 năm qua. Trường đạt danh hiệu là trường Đại học tốt nhất của Canada 8 lần (1993, 1996, 1997, 1998, 2000, 2009, 2010 và 2011) theo bảng xếp hạng hằng năm của tạp chí "Maclean". Trường có ba cơ sở đào tạo tại Vancouver, Burnaby (cách trung tâm Vancouver 25 phút lái xe) và Surrey. Trường có các chương trình đào tạo cải tiến, nhiều cơ hội hợp tác, tập trung vào chất lượng học thuật và cộng đồng sinh viên hoạt động sôi nổi.

SFU còn là trường rất mạnh về chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) trong khu vực Bắc Mỹ.
Các ngành học thế mạnh của SFU: ngành giáo dục, nghiên cứu, kinh doanh và kỹ thuật.
Các chuyên ngành đào tạo tại Đại học Simon Fraser:
Quản trị Kinh doanh (Kế toán, Doanh nghiệp, Tài chính, Quản trị Nhân sự, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý và Công nghệ, Quản lý Hệ thống thông tin, Quản lý Khoa học, Marketing);
Khoa học máy tính (Đồ họa và Truyền thông đa phương tiện, Ngôn ngữ lập trình và Phần mềm, Hệ thống thông tin, Hệ thống máy tính...);
Khoa học xã hội (Kinh tế học, Quốc tế học, Triết học, Khoa học chính trị, Xã hội học, Thống kê, Ngôn ngữ học....)

Trường Cao đẳng quốc tế Fraser (Fraser International College – FIC) cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào năm 2 Đại học công lập Simon Fraser (SFU) ở Vancouver, Canada. SFU được coi là một trong các trường đại học hàng đầu của Canada, với đội ngũ giáo viên và cơ sở học tập nổi tiếng.

Tại sao nên chọn học ở FIC?
FIC, liên kết với SFU, cung cấp chương trình chuyển tiếp duy nhất vào chương trình năm 2 cử nhân tại Đại học Simon Fraser. Phương pháp giảng dạy và tiếp cận của FIC giúp sinh viên chuẩn bị đầy đủ nhất khi bước vào chương trình năm 2 của SFU.

Là sinh viên của FIC có những thuận lợi như sau:
- Học tập tại campus Burnaby của trường Đại học Simon Fraser. Sử dụng mọi dịch vụ của SFU và ở tại ký túc xá trong khuôn viên trường.
- Lớp học sĩ số nhỏ giúp tương tác dễ dàng với giảng viên và các bạn cùng học.
- Tiêu chuẩn giảng dạy cao, các khóa học do các giáo viên được SFU đảm bảo chất lượng.
- Các khóa học được thiết kế như chương trình của trường đại học giúp sinh viên thích ứng hệ thống giáo dục Canada.
- Gia sư miễn phí và các chương trình Peer Education sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều sự trợ giúp trong môi trường học tập thân thiện.
- Cơ hội tốt nghiệp với bằng cấp được công nhận quốc tế từ trường đại học hàng đầu Canada

FIC cung cấp các chương trình:
- Tiếng Anh học thuật và Dự bị
- Chương trình chuyển tiếp đại học
- Dự bị Thạc sỹ MBA

Sơ đồ chương trình đào tạo của FIC tại Đại học Simon Fraser:
a. Đối với Học sinh hết lớp 11, IELTS 5.5: Chương trình chuyển tiếp giai đoạn 1 (8 môn = 2 kỳ) & chương trình chuyển tiếp giai đoạn 2 (10 môn = 3 kỳ) của FIC vào Năm 2 Đại học Simon Fraser
b. Đối với Học sinh hết lớp 12, IELTS 5.5: Chương trình chuyển tiếp giai đoạn 2 (10 môn = 3 kỳ) của FIC vào Năm 2 Đại học Simon Fraser
Những Học sinh có IELTS tương đương 5.0 sẽ được học kết hợp tiếng Anh và Chính khóa trong cùng thời gian

Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn    Website: www.sunshinevn.edu.vn