GIẢM 50% PHÍ DỊCH VỤ DU HỌC CANADA!

Thứ năm - 01/09/2016 13:56
GIẢM 50% PHÍ DỊCH VỤ DU HỌC CANADA!
Chương trình du học Canada Express Study (CES) được hỗ trợ bởi ngân hàng Scotiabank - Tổ chức tài chính đứng đầu tại Canada. Ngân hàng Scotiabank triển khai Chương trình cấp giấy Chứng Thư Đầu Tư Đảm Bảo (GIC), đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình CES cho du học sinh Việt Nam.
Canada Express Study (CES) là chương trình thí điểm do Tổng lãnh sự quán Canada tại TPHCM, Đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Cơ quan Di trú, Tị nạn và quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) thực hiện nhằm thức đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có mong muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada. Chương trình được triển khai từ ngày 01/03/2016, kéo dài 18 tháng và có thể gia hạn.
Với 2 ưu điểm vượt trội là hồ sơ gọn nhẹ và giảm thiểu thời gian xét visa cho các du học sinh tương lai, chương trình CES hứa hẹn giảm thiểu áp lực về chứng minh tài chính trong hồ sơ xin visa du học, đồng thời nâng cao khả năng được tiếp cận với nền giáo dục Canada chất lượng tuyệt vời của học sinh, sinh viên Việt Nam.

YÊU CẦU:
  1. Có IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5)
  2. Phải được nhận vào một khóa học toàn thời gian tại một trường thành viên của CICan tại Canada (45 trường)
  3. Phải mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo GIC từ Scotiabank trị giá 10.000 đô la Canada
  4. Phải đóng 1 năm tiền học phí
  5. Phải nộp hồ sơ 60 ngày trước ngày nhập học
  6. Phải khám sức khỏe 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ visa
Từ ngày 01/9/2016 đến hết ngày 30/9/2016, Sunshine Vietnam ưu đãi giảm 50% phí dịch vụ hồ sơ xin visa du học Canada theo Chương trình (CES). Đặc biệt, Sunshine Vietnam MIỄN PHÍ dịch vụ cho những học sinh có IELTS từ 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0).
Hãy đến với SUNSHINE VIETNAM để được tư vấn khóa học và chọn trường phù hợp!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 76 Thanh Niên, Phường Quang Trung, Thành phố Hải Dương
Điện thoại: 0320.3.852.525 – 0902.067.055