Một trải nghiệm tuyệt vời tại Canada

Thứ sáu - 17/06/2016 22:03
“Tôi thực sự hài lòng với sự lựa chọn của mình tại Fleming College. Không chỉ là nơi có môi trường học tuyệt vời, Fleming College còn trang bị cho tôi những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho công việc sau này. Dưới sự nhiệt tình chỉ bảo của giảng viên, việc học ở đây chủ yếu khuyến khích sự đam mê sáng tạo với rất nhiều dạng bài tập và hoạt động thực hành phòng lab.Ngoài ra, nhờ có bộ phận hỗ trợ sinh viên quốc tế mà tôi đã được thực tập tại tập đoàn Blackberry và hiện đang làm việc ở Bell, một trong 3 tập đoàn viễn thông lớn nhất Canada.”
–Nguyễn Thế Trân Bảo (Việt Nam)Tốt nghiệp chương trình sau đại học ngành mạng không dây
untitled 2

ĐÔI NÉT VỀ FLEMING COLLEGE
Fleming College là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Tại Peterborough, chúng tôi tập trung đào tạo các khối ngành về Anh ngữ ESL, Kinh Tế, Khách sạn, Y Khoa và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Công nghệ. Riêng cơ sở thứ hai tại Lindsay, trường lại nổi tiếng với chuyên ngành đào tạo về khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Nhìn chung, cả 2 thành phố Peterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển. Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG
  • Môi trường học tập an toàn, yên bình, chi phí sinh hoạt hợp lý.
  • 83% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 92% nhà tuyển dụng hải lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.
  • Dịch vụ hỗ trợ đón tại sân bay miễn phí dành cho tân sinh viên.
  • Cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường đại học đối tác như:
+ Đại học York, Toronto Ontario
+ Đại học Carleton, Ottawa, Ontario
+ Đại học Ryerson, Toronto, Ontario
+ Đại học Charles Strut, Úc
+ Đại học Griffith, Úc
+ Đại học Southern New Hampshire, Mỹ

CHI PHÍ:
- Chương trình cao đẳng có học phí trung bình khoảng 13.600$/năm, học phí chương trình chứng chỉ sau đại học trung bình khoảng 15.700$/năm (đã bao gồm một số phí dịch vụ sinh viên nhất định và 370$ phí bảo hiểm mỗi kỳ).
- Chi phí nhà ở và ăn uống khoảng 7000$/năm.
- Sách vở và tài liệu khoảng 500-1000$/năm.
- Đi lại và các chi phí khác khoảng 2000$/năm.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:
  • Chương trình cấp bằng cao đẳng diploma hoặc chứng chỉ sau trung học:
+ Tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết không dưới 6.0/10
+ IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) / TOEFL iBT79
  • Chương trình cấp chứng chỉ sau đại học:
+ Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng với điểm tổng kết không dưới 6.0/10
+ IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) / TOEFL iBT79
 * Yêu cầu đầu vào với một số chương trình thuộc ngành y sẽ cao hơn.

Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn  Website: www.sunshinevn.edu.vn