ĐẠI HỌC LINCOLN

Thứ sáu - 27/05/2016 23:19
Nằm ở trung tâm nước Anh, Đại học Lincoln là một trong 10 đại học uy tín và danh tiếng nhất nước Anh về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm và tiêu chuẩn nghiên cứu quốc tế do tờ Thời Báo Chủ Nhật 2015 và Bảng Xếp hạng The Times đánh giá.

Giới thiệu chung về trường:
Với tỷ lệ cao sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, tỷ lệ sinh viên hài lòng và các công trình nghiên cứu đẳng cấp thế giới, Đại học Lincoln mang đến một trải nghiệm học tập độc đáo với phong cách toàn cầu, được thực hiện tại một ngôi trường ngay tại trung tâm thành phố và được nhận những giải thưởng khác nhau.

Chất lượng học tập tầm cỡ thế giới
Hơn 200 chương trình đào tạo
Các ngành học nằm trong top 25 bao gồm: Truyền thông, Kĩ thuật, Báo chí, Quản trị Dịch vụ và Du Lịch, Nghệ thuật và Thiết Kế, Marketing, Quan hệ công chúng, Khoa học Thể dục Thể thao, và Quan hệ quốc tế (theo Bảng xếp hạng The Times and Sunday Times Good University Guide năm 2014, The Guardian năm 2016 và The Complete University Guide năm 2016)
Đội ngũ giảng viên và các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực có chất lượng quốc tế bao gồm cả những Tác giả, Diễn viên và Nhà báo nổi tiếng
Hơn nữa, trường cũng hỗ trợ nhiều gói học bổng và hỗ trợ tài chính
Cộng đồng sinh viên phát triển năng động và mạnh mẽ
Một cộng đồng đa dạng gồm hơn 14.000 sinh viên trong đó sinh viên quốc tế chiếm 10%.
Sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia
Hiệp hội sinh viên tại đại học Lincoln được bầu chọn là Hội sinh viên tốt nhất tại Anh với hơn 120 Câu lạc bộ thể thao và các cộng đồng cùng với những cơ hội tình nguyện, thăm quan du lịch và việc làm thêm cho sinh viên theo học.

Tọa lạc tại vị trí giàu lịch sử
Đại học Lincoln nằm tại tại một trong những thành phố với bề dày lịch sử nhất thế giới với hơn 2.000 năm văn hóa và lịch sử.
Đại học Lincoln nằm trong top 10% các trường đại học tại Anh có cơ sở vật chất có vị trí trung tâm và thuận tiện, chỉ cách xa London chưa đến 2 tiếng đi tàu.
Các công trình nghiên cứu tiên tiến
Hơn một nửa các công trình nghiên cứu của Đại học Lincoln nộp tới Khung Tiêu chuẩn Nghiên cứu Xuất sắc - Research Excellence Framework (REF) 2014, đều được đánh giá là “công trình nghiên cứu quốc tế xuất sắc” hoặc “dẫn đầu thế giới”, với các dự án đa dạng từ Công nghệ hình ảnh Y học, điều trị ung thư cho đến sáng tạo trí tuệ nhân tạo cho người máy.
Triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn
Top 20 Đại học có tỷ lệ thành công cao của sinh viên tốt nghiệp với một số ngành học, trong đó ngành kỹ thuật đứng đầu Vương quốc Anh
Trợ giúp và hướng dẫn về nghề nghiệp dành cho sinh viên trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp với những sự kiện và của cựu sinh viên và những sự kiện giao lưu học hỏi về nghề nghiệp,
9 trên 10 sinh viên ra trường gần đây đều hoặc đã kiếm được việc hoặc đang theo học những khoá học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Các sinh viên tốt nghiệp đều có những công việc thành công trên toàn thế giới như ở Holywood, Microsoft và BBC.
Email: international@lincoln.ac.uk
Website: http://lincoln.ac.uk
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn    Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây