HỌC THIẾT KẾ NGHỆ THUẬT TẠI ÚC CHỈ $28.545/NĂM VỚI LCI MELBOURNE

Thứ bảy - 26/01/2019 07:58
HỌC THIẾT KẾ NGHỆ THUẬT TẠI ÚC CHỈ $28.545/NĂM VỚI LCI MELBOURNE
I. TỔNG QUÁT
Được thành lập năm 1998, LCI đào tạo duy nhất bằng Cử nhân thiết kế Nghệ thuật (Bachelor of Design Arts). Đây cũng là một trong trong hai trường đào tạo khoá Cử nhân thiết kế Nghệ thuật duy nhất ở Úc và là trường duy nhất đào tạo ở thành phố Melbourne - bang Victoria. Trường có cung cấp khóa học nhanh (Fast-track Delivery) với thời lượng là 2 năm học ($42.817.50/năm) dành cho những người muốn tiếp cận các cơ hội việc làm nhanh chóng hơn.
Trường nằm tại đường Oxford vùng Collingwood, Melbourne, Úc. Đây là khu ngoại ô lâu đời nhất vùng đông bắc, với những công trình cổ, nhưng cũng là nơi hiện đại bậc nhất Melbourne. Nhiều khu tiện ích và vui chơi giải trí nằm ngay khu vực trường. Thời tiết ở đây cũng rất đẹp, quanh năm ấm áp, sinh viên du học Úc có thể tận hưởng một cuộc sống vừa sôi động vừa bình yên.

II. NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN HỌC Ở LCI
  • Sinh viên được học 3 kì trong một năm học, nên có thể lấy bằng Cử nhân trong 3 năm
  • Chất lượng giáo dục được công nhận bởi Cơ quan Tiêu chuẩn về Chất lượng Giáo dục Đại học Úc
  • Luôn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thích hợp cho sinh viên