DU HỌC HÈ SINGAPORE LION ISLAND 2024

Thứ hai - 08/04/2024 09:40

"ĐI MỘT NGÀY ĐÀNG HỌC MỘT SÀNG KHÔN" Ngoài thời gian học tiếng Anh hay workshop khoa học trên lớp, các bạn học sinh của trại hè Singapore LION ISLAND sẽ có những buổi học ngoại khóa thú vị, giúp các bạn trau dồi vô vàn kiến thức quý báu cũng như tăng cường phản xạ tiếng Anh. Cùng LION ISLAND tham gia một buổi học ngoại khóa tại Singapore Sustainable Gallery và xem các bạn học sinh của chúng ta học được những gì nhé!

👉TƯƠNG LAI BỀN VỮNG: khám phá những thách thức và cơ hội phát triển bền vững, đồng thời thể hiện tầm nhìn của Singapore về một tương lai bền vững thông qua màn hình đa phương tiện và mô hình quy mô lớn của triển lãm.

👉 CÂU CHUYỆN VỀ NƯỚC CỦA SINGAPORE: bạn sẽ được nghe kể câu chuyện về hành trình về nước của Singapore, từ những khởi đầu khiêm tốn cho đến vị thế hiện tại là quốc gia dẫn đầu toàn cầu về quản lý nước.

👉THÀNH PHỐ XANH: Tìm hiểu những nỗ lực của Singapore nhằm tạo ra một thành phố xanh và bền vững, bao gồm các tòa nhà xanh, công viên và hệ thống giao thông.

👉LỐI SỐNG BỀN VỮNG: cung cấp các mẹo và lời khuyên về cách các cá nhân có thể áp dụng các hoạt động bền vững hơn trong cuộc sống hàng ngày.

👉ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CÙNG NHIỀU ƯU ĐÃI, QUÀ TẶNG HẤP DẪN
💸 Giảm từ 500.000 đến 4.000.000 đồng - áp dụng đến hết 17.04.2024
💸 Giảm thêm 500.000 đồng / mỗi tuần khi đăng ký nhóm từ 02 học sinh ;
💸 Tặng thêm 500.000 đồng khi đăng ký chương trình Workshop Science Exploration (áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác)
💸 Tham gia bốc thăm trúng IPHONE 15Promax, IPAD và APPLE WATCH.

🔥🔥🔥 Liên hệ để biết thêm chi tiết:
🏠 TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
☎️ Tel: 0220.6.255.345 / 0220.6.252257