VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM TRẦN THỊ NGỌC ANH ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC – CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC TẠI THÀNH PHỐ MELBOURNE, ÚC

Thứ sáu - 07/07/2023 08:47
Ngày 26/06/2023, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Trần Thị Ngọc Anh (sinh năm 2005 tại Hưng Yên) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Chương trình Cao đẳng và Đại học tại Trường Đại học La Trobe – Thành phố Melbourne.

Ngọc Anh là một cô bé nhanh nhẹn, thông minh và học giỏi. Ngay từ khi còn đang học cấp 3, em đã có ước mơ là sẽ được đi du học, được học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu ở nước ngoài. Trưởng thành hơn, ước mơ ấy càng lớn dần và em cũng đã lựa chọn đất nước Kangaroo xinh đẹp làm điểm đến du học của mình. Bởi vì em đã tìm hiểu và biết được những điều tuyệt vời ở môi trường học tập cũng như cuộc sống thanh bình ở Úc.

Chính vì vậy, em đã luôn quyết tâm và nỗ lực không ngừng để đạt được kết quả tốt nhất trong học tập, để đủ điều kiện làm hồ sơ xin Visa du học Úc ngay khi chỉ vừa mới hoàn thành chương trình THPT. Em đã may mắn được nhận vào học tại một trong những trường Đại học hàng đầu của Úc - Đại học La Trobe ở Thành phố Melbourne để theo học Chương trình Cao đẳng và Cử nhân ngành Kế Toán theo đúng mơ ước và nguyện vọng của mình.

Với sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, Ngọc Anh đã có được một hồ sơ xin Visa đầy đủ nhất, với một lộ trình học tập rõ ràng và thuyết phục nhất. Ngọc Anh cũng đã có được tấm Visa du học Úc vô cùng nhanh chóng mà không phải trải qua bất kỳ một cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Đây thật sự là một điều rất may mắn và xứng đáng dành cho những cố gắng và nỗ lực của em trong suốt thời gian qua.

Vậy là cánh cửa của trường Đại học La Trobe tại thành phố Melbourne, Úc đang chào đón Ngọc Anh, để em có được những trải nghiệm học tập tuyệt vời, mặc dù đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Nhưng Sunshine Vietnam luôn tin tưởng là Ngọc Anh sẽ thành công vì em luôn là một học sinh ngoan ngoãn, chăm chỉ, giàu nghị lực và vô cùng tự lập. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã luôn tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Sunshine Vietnam! Chúc em lên đường thượng lộ bình an, học tập tốt, may mắn và thành công ở xứ sở Kangaroo nhé!