Visa du lịch tự túc Úc: Sunshine Vietnam xin chúc mừng gia đình Anh Triệu Duy Lưu, chị Vũ Thị Khuê và con gái Triệu Anh Thư đã được cấp Visa du lịch Úc.

Thứ sáu - 12/07/2019 10:11
Visa du lịch tự túc Úc: Sunshine Vietnam xin chúc mừng gia đình Anh Triệu Duy Lưu, chị Vũ Thị Khuê và con gái Triệu Anh Thư đã được cấp Visa du lịch Úc.
Ngày 11/07/2019, Sunshine Vietnam xin chúc mừng gia đình Anh Triệu Duy Lưu (Huyện Thanh Miện – Tỉnh Hải Dương) đã được cấp Visa du lịch tự túc để sang thăm đất nước Úc xinh đẹp.

 

Với mong muốn được đến thăm quan và khám phá xứ sở chuột túi xinh đẹp với các địa điểm du lịch nổi tiếng, cũng là một phần thưởng cho cô con gái lớn sau một năm học tập hăng say và hiệu quả, vợ chồng anh Lưu và chị Khuê đã quyết định gác lại công việc kinh doanh đang vô cùng bận rộn của mình để thực hiện kế hoạch du lịch tự túc Úc cùng với con gái của mình.
 
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, anh chị và con gái đã may mắn được cấp Visa du lịch Úc với thời hạn là 1 năm, được đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 03 tháng, mà không hề phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Đây thật sự là một điều rất may mắn dành cho anh chị và con gái, khi anh chị và con mới chỉ xin visa du lịch Úc lần đầu tiên.
 
Sunshine Vietnam xin chúc Anh chị và con gái lên đường thượng lộ bình an và có một chuyến du lịch đầy ý nghĩa ở xứ sở chuột túi xinh đẹp!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây