Visa du học Úc: Sunshine Vietnam chúc mừng em Nguyễn Phương Nga đã đỗ Visa du học Úc

Thứ năm - 18/03/2021 08:57
Visa du học Úc: Sunshine Vietnam chúc mừng em Nguyễn Phương Nga đã đỗ Visa du học Úc
GIA HẠN VISA DU HỌC TẠI ÚC: Ngày 09/03/2021, Văn phòng Du học Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Nguyễn Phương Nga (sinh năm 1999 tại TP Hải Dương) đã gia hạn Visa du học tại Úc thành công!

 

Phương Nga là một cô bé thông minh, nhanh nhẹn và tự lập. Em sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hải Dương. Ngay từ khi còn nhỏ, em đã ước mơ được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục ở đất nước Kangaroo xinh đẹp. Chính vì vậy mà ngay sau khi hoàn thành xong Chương trình lớp 11 tại Việt Nam, em và gia đình đã tìm đến Sunshine Vietnam để được tư vấn thực hiện giấc mơ du học Úc của mình.
 
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, Phương Nga đã may mắn được cấp Visa du học Chương trình Tiếng Anh, Cao đẳng và Cử nhân tại Úc vào cuối năm 2016.
 
Tuy nhiên, sau khi hoàn thành xong Khóa Tiếng Anh và 1 kỳ của khóa Cao đẳng ở trường Đại học đầu tiên, em nhận thấy việc học tập tại đây quá khó khăn và áp lực, không thực sự phù hợp với khả năng học tập của em cũng như khả năng tài chính của gia đình. Vì thế, em đã xin chuyển sang một trường Cao đẳng có khoá học tương tự mà em nghĩ là sẽ phù hợp hơn. Tuy nhiên, ở ngôi trường mới này, em cũng mới chỉ hoàn thành xong khóa Cao đẳng và 1 kỳ của khóa Cử nhân thôi. Một lần nữa, em vẫn cảm thấy ngành em mà đang theo học vẫn không thực sự phù hợp với mong muốn của bản thân. Và rồi, em lại quyết định chuyển trường một lần nữa và lựa chọn theo học một chuyên ngành hoàn toàn khác, nhưng em tin là nó thực sự phù hợp với bản thân mình.
 
Và bây giờ, khi các khoá học của em còn chưa kết thúc thì Visa du học hiện tại đã gần hết hạn, em lại một lần nữa đặt trọn niềm tin của mình vào sự hỗ trợ và tư vấn của Team Sunshine Australia để xin gia hạn Visa du học cho em, để em có thể hoàn thành các khoá học của mình theo đúng lộ trình.
 
Và với sự hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm của Team Sunshine Australia, một lần nữa xin chúc mừng Phương Nga đã gia hạn Visa du học tại Úc thành công. Đặc biệt là Visa này đã được Bộ di trú Úc cấp một cách rất nhanh chóng, buổi sáng đi khám sức khoẻ và buổi chiều được cấp Visa luôn!!!
 
Chúc em sẽ học tập tốt và đạt được nhiều thành công tại xứ sở Kangaroo nhé! Sunshine Australia sẽ luôn đồng hành cùng em và hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập cũng như làm việc sau này tại Úc.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây