Visa du học Úc: Sunshine Vietnam chúc mừng em Đoàn Thùy Dương đã đỗ Visa du học nghề Úc

Thứ năm - 18/03/2021 09:08
Visa du học Úc: Sunshine Vietnam chúc mừng em Đoàn Thùy Dương đã đỗ Visa du học nghề Úc
Ngày 15/03/2021, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Đoàn Thuỳ Dương (Sinh năm 2003 tại Thành phố Phúc Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc) đã được cấp Visa du học Nghề tại trường Front Cooking – Trực thuộc hệ thống trường Acknowledge Education, Melbourne, Úc.
 

Ngay từ khi còn đang học tập tại Việt Nam, Thuỳ Dương đã mong muốn được đi du học Úc để trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội tích luỹ và nâng cao trình độ của bản thân.

Sau đó, em đã nộp Hồ sơ xin Visa du học Úc và được cấp Visa để theo học Chương trình Phổ thông (Lớp 11 – 12) tại Melbourne, bang Victoria. Sau hơn 1 năm, em đã hoàn thành Chương trình Tiếng Anh và Lớp 11 tại trường Cao đẳng Ozford – Thành phố Melbourne, Bang Victoria, Úc. Tuy nhiên, em lại không muốn tiếp tục theo học Chương trình lớp 12 tại đây mà muốn chuyển hướng con đường học tập của mình tại Úc với một khoá đào tạo Nghề. Bởi em tin tưởng rằng có nhiều con đường để em có thể bước vào đời, xây dựng tương lai của mình với một nghề nghiệp mà em thực sự yêu thích và đam mê. Học Đại học cũng không phải là con đường duy nhất giúp em có thể thành công trong cuộc sống.

Và để có thể thực hiện được ước mơ này, Thuỳ Dương lại một lần nữa phải nộp đơn xin Visa du học Nghề tại Úc theo đúng quy định.  
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Văn phòng Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia), hôm nay Thuỳ Dương đã được cấp Visa du học Nghề tại một trong những trường Đào tạo Nghề tốt nhất của Úc – trường Front Cooking – Trực thuộc hệ thống trường Acknowledge Education, Melbourne, Úc.  Đây là một điều rất may mắn và xứng đáng dành cho Thuỳ Dương để em có thể từng bước hiện thực hóa ước mơ trở thành một nhà Quản lý trong lĩnh vực Du lịch – Nhà Hàng - Khách sạn của mình.

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Sunshine Australia. Chúc em sẽ tiếp tục thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập tại Úc nhé! Sunshine Australia sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong suốt chặng đường phía trước!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây