VISA DU HỌC NGHỀ TẠI THÀNH PHỐ SYDNEY – ÚC

Thứ sáu - 25/12/2020 15:48
VISA DU HỌC NGHỀ TẠI THÀNH PHỐ SYDNEY – ÚC
 

Ngày 24/12/2020, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Thanh Dương (Sinh năm 2002 tại Thành phố Hải Dương) đã được cấp Visa du học Nghề tại trường Học viện Academies Australasia – Thành phố Sydney – Úc.

Ngay từ khi còn đang học phổ thông, Thanh Dương đã mong muốn được đi du học Úc để trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội tích luỹ và nâng cao trình độ của bản thân.

Sau khi đến Úc trong chuyến du học Hè năm 2019, được thăm quan các địa danh nổi tiếng, được trải nghiệm học tập tiếng Anh trong môi trường giáo dục tiên tiến mà em hằng mơ ước thì Thanh Dương đã quyết định ở lại Úc để học tiếp chương trình Phổ thông (Lớp 11 – 12).

Sau khi hoàn thành xong Chương trình lớp 11 tại trường Trung học Quốc tế Australian ở Sydney, Thanh Dương đã mong muốn tiếp tục con đường học tập của mình tại Úc với một khoá học Nghề. Bởi em tin tưởng rằng có nhiều con đường để em có thể bước vào đời, xây dựng tương lai của mình với một nghề nghiệp mà em thực sự yêu thích và đam mê. Học Đại học cũng không phải là con đường duy nhất giúp em có thể thành công trong cuộc sống.

Và để có thể thực hiện ước mơ này, Thanh Dương lại một lần nữa phải nộp đơn xin Visa du học Nghề tại Úc theo đúng quy định.  
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Văn phòng Sunshine Australia, Thanh Dương đã được cấp Visa du học Nghề tại Học viện Academies Australasia – Sydney – Úc mà không phải trải qua một cuộc phỏng vấn đầy cam go với Viên chức Lãnh sự. Đây là điều may mắn và xứng đáng dành cho Thanh Dương để em có thể hiện thực hóa ước mơ trở thành một nhà Quản lý Lữ hành - Du lịch của mình.

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Sunshine Australia. Chúc em sẽ tiếp tục thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập tại Úc! Sunshine Australia sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong suốt chặng đường phía trước!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây