GIA HẠN VISA DU HỌC TẠI ÚC: Ngày 17/9/2020, Văn phòng Du học Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Nguyễn Dũng Minh (sinh năm 1999) đã gia hạn Visa du học tại Úc thành công!

Thứ ba - 13/10/2020 15:19


Dũng Minh là một cậu bé thông minh, nhanh nhẹn và chăm chỉ. Em sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hải Dương. Ngay từ khi còn nhỏ, em đã ước mơ được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục ở đất nước Kangaroo xinh đẹp. Chính vì vậy mà ngay sau khi hoàn thành xong chương trình lớp 11 tại Việt Nam, em và gia đình đã đến với Sunshine Vietnam để được tư vấn thực hiện giấc mơ du học Úc của mình.
 
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, Dũng Minh đã may mắn được cấp Visa du học Chương trình Dự bị đại học và Cử nhân tại Úc vào tháng 9 năm 2016.
 
Tuy nhiên, sau khi hoàn thành xong khóa học Dự bị Đại học và năm thứ nhất của khóa Cử nhân Thương mại ở trường đại học đầu tiên, em nhận thấy việc học tập tại đây quá khó khăn và áp lực, không thực sự phù hợp với khả năng học tập của em cũng như khả năng tài chính của gia đình. Vì vậy, một lần nữa em lại tìm đến Sunshine Vietnam để được tư vấn các thủ tục chuyển sang ngôi trường khác phù hợp hơn và quan trọng là chuyển theo đúng luật, để không ảnh hưởng đến các điều kiện Visa du học hiện tại của em.
 
Và bây giờ, khi khoá học Cử nhân của em còn chưa kết thúc mà Visa du học hiện tại đã gần hết hạn, em lại tiếp tục đặt niềm tin vào Văn phòng Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) để hỗ trợ và xin gia hạn Visa du học cho em, để em có thể hoàn thành khoá học của mình theo đúng lộ trình.
 
Và với sự hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm của Sunshine Australia, một lần nữa xin chúc mừng Dũng Minh đã gia hạn Visa du học tại Úc thành công.
 
Chúc em sẽ học tập tốt và đạt được nhiều thành công tại xứ sở Kangaroo nhé! Sunshine Australia sẽ luôn đồng hành cùng em và hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập cũng như làm việc sau này tại Úc.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây