COQUITLAM SCHOOL DISTRICT – BRITISH COLUMBIA

Thứ tư - 03/01/2018 18:06
COQUITLAM SCHOOL DISTRICT – BRITISH COLUMBIA
I. GIỚI THIỆU CHUNG
Coquitlam School District tọa lạc tại Coquitlam, bang British Columbia, Canada, chào đón học sinh tuổi từ 5-18 với các cấp lớp từ mẫu giáo đến lớp 12. Trường cung cấp các chương trình ngắn hạn và dài hạn cho học sinh quốc tế. Các trường tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học của Hội đồng trường công lập Coquitlam mang lại cho du học sinh một thách thức thú vị trong một môi trường học thuật hiện đại và an toàn khi du học sinh trau dồi kiến thức trên con đường đưa họ trở thành những công dân toàn cầu có học thức.

Được thành lập bởi chính quyền bang British Columbia, các trường thuộc Hội đồng trường công lập Coquitlam tuyển dụng các giáo viên được chính quyền công nhận và xếp vào hàng các giáo viên ưu tú nhất thế giới. Các trường chỉ sử dụng chương trình gỉảng dạy được Bộ Giáo Dục của chính quyền bang British Columbia chấp thuận.

II. CÁC ĐIỂM NỔI BẬT
  • Trường Nằm giữa Thái Bình Dương và Sông Fraser trong môi trường thiên nhiên xinh đẹp – gần Vancouver và Whistler.
  • Có truyền thống trên 55 năm về sự tuyệt hảo trong học thuật và giáo dục.
  • Hội đồng trường công lập lớn vào hàng thứ ba của bang British Columbia với 30.000 học sinh thuộc 66 trường
  • Chương Trình Giáo Dục Quốc Tế Lớn Nhất ở Canada
  • Trường được Bộ Giáo Dục bang British Columbia xếp vào một trong những trường tốt nhất của tỉnh
  • Trường sắp xếp học sinh quốc tế ở cùng gia đình bản xứ tận tình và thân thiện
  • Nằm gần Trường Đại Học Simon Fraser, Trường Cao Đẳng Douglas và Đại Học British Columbia
  • Chứng chỉ tốt nghiệp Trung học của trường được tất cả các Trường Đại học Canada và Mỹ công nhận

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
- Các môn học cơ bản của trường là Tiếng Anh, Toán, Địa lý, Lịch sử, Sinh học, Hóa học, Vật lý và Giáo dục thể chất.
- Trường cũng có một số môn học theo sở thích của học sinh ví dụ như: Nghệ thuật, Kiến thức kinh doanh, Công nghệ thông tin, Lãnh đạo và Âm nhạc. Tại đây, tiếng Pháp được sử dụng như một ngôn ngữ thứ 2, cũng như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Hàn, và tiếng Nhật.

* Các khóa học cụ thể:
  • Chương trình tốt nghiệp của Bộ giáo dục đào tạo bang British Colombia (British Columbia Ministry of Education Graduation Program)
  • Tú tài quốc tế (International Baccalaureate - IB)
  • Chương trình thay thế nâng cao (Advanced Placement - AP)

IV. YÊU CẦU NHẬP HỌC
  • Độ tuổi từ 6 tới 18

V. CHÍ PHÍ
  • Học Phí: $15,000 (10 tháng/2 học kỳ)
  • Phí ăn ở (Homestay): $900-$1,000/tháng
  • Bảo Hiểm Y Tế: $700

VI. THỜI GIAN NHẬP HỌC
  • Ngày 15 tháng 11 cho kỳ nhập học vào tháng 2