COLLEGE OF NEW CALEDONIA

Thứ tư - 17/05/2017 07:46
1. GIỚI THIỆU CHUNG
College of New Caledonia (CNC) thành lập năm 1969, là một trong 22 trường công lập của bang British Columbia. Tọa lạc tại thành phố Prince George, CNC là nơi có khu vực an toàn, nổi bật và năng động thích hợp cho việc học tập.
Là một trung tâm kinh tế, giáo dục, văn hoá, nghệ thuật, và giao thông thuận tiện của vùng trung tâm của tỉnh British Columbia, thành phố Prince George có một môi trường pha lẫn thành thị - ngoại ô độc đáo. Trường cách Vancouver một giờ bay và cách Công viên quốc gia Jasper trên rặng núi Rocky 4 giờ lái xe, Prince George có một môi trường đặc biệt thuận lợi cho việc học tập và giải trí. Đây là một thành phố rất sạch đẹp với nhiều rạp hát, rạp chiếu phim, siêu thị, hai công viên nước và nhiều hoạt động giải trí khác…
 

2. LÝ DO CHỌN TRƯỜNG
– Chỉ cách Vancouver một giờ bay và cách Công viên quốc gia Jasper trên rạng núi Rocky 4 giờ lái xe. Trường nằm tại thành phố Prince George sạch đẹp nơi có môi trường đặc biệt tốt cho việc học tập và giải trí.
– Có hơn 5.000 sinh viên và 90 chương trình đào tạo, có nhiều chương trình học phong phú, ngoài ra, trường còn tạo điều kiện cho các sinh viên trường tham gia và giao lưu với các nền văn hóa khác.
– Đội ngũ giáo viên trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế.
– Sĩ số sinh viên trong các lớp học thấp, sinh viên sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn từ giáo viên
– Nhiều chương trình phổ biến cho học sinh quốc tế như chương trình sau đại học, nghiên cứu quản lý kinh doanh và chuyển tiếp đại học.
– Ngoài ra, CNC có một chương trình Homestay tuyệt vời, ký túc xá nằm trong khuôn viên trường đại học. Cả 2 lựa chọn này chi phí đều rất hợp lý và cung cấp một kinh nghiệm sống tuyệt vời.
– Sau 6 tháng đầu học tập tại trường, sinh viên sẽ được làm thêm 20 giờ một tuần và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sinh viên tốt nghiệp tại trường có cơ hội làm việc và sinh sống tại Canada tới 3 năm.
 
3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Chương trình Anh ngữ:
Hơn 30 năm kinh nghiệm trong chương trình ESL, CNC là một trong những Học viện ngôn ngữ tiếng Anh (English Language Institute) tốt nhất ở Canada. Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, trình độ tiếng Anh của sinh viên sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng.
Học tập trong môi trường lớp học đa văn hóa và đa quốc gia, nơi mà sinh viên cùng sử dụng chung một ngôn ngữ - tiếng Anh. Chương trình ESL có 4 cấp độ: Cơ bản, Trung cấp, Nâng cao và tiếng Anh học thuật.
Chương trình chuyển tiếp Đại học:
Chương trình bao gồm 2 giai đoạn:
– Hoàn thành Bằng liên kết (Associate Degree) về Khoa học hoặc Nghệ thuật (2 năm) hoặc hoàn thành chương trình UT (UT Program).
– Sau đó, sinh viên có thể học chuyển tiếp tại một trường Đại học ở Canada để hoàn thành tiếp chương trình Cử nhân (4 năm).
Các trường Đại học liên kết:
  • University of Northern British Columbia
  • Simon Fraser University
  • University of British Columbia
  • University of Victoria
  • Thompson Rivers University
  • Royal Roads University
 Chương trình Cao đẳng và chuẩn bị nghề nghiệp:
Chương trình có tính năng mở rộng giờ và mức độ học, đây là cách tốt nhất để nâng cao nền tảng học tập môn Toán và tiếng Anh, hoặc đạt điều kiện tiên quyết cho một chương trình cụ thể trong một thời gian ngắn.
Chương trình chuẩn bị cho sinh viên mới ghi danh vào các khóa học trình độ Đại học.
Chương trình mùa Hè:
CNC cung cấp các chương trình học xuyên suốt mùa Hè như: khóa học tiếng Anh mùa Hè (Summer English Language Studies) và khóa học tín chỉ Đại học chuyển tiếp (University Transfer Credit Courses)
Các khóa học chuyển tiếp Đại học được cung cấp trong một định dạng học kỳ được rút gọn với hơn 10 tuần từ tháng 5 đến tháng 7. Chương trình ESL mùa Hè bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 8.
Chương trình Văn bằng:
Chương trình phù hợp với nhu cầu đa dạng của sinh viên: với ngành về Quản trị và Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, IT, Kỹ sư, Quản trị Du lịch, Khoa học, Nghệ thuật,…
 
4. HỌC PHÍ
Phí đăng ký: 350CAD/kỳ
Chương trình Anh ngữ (ESL): 4.700CAD/kỳ
Chương trình Cao đẳng, chuyển tiếp Đại học và các chương trình khác: 1.195CAD/khóa 3 tín chỉ (khoảng 12.000CAD/năm)
 
Hình ảnh: Giám đốc Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Sunshine Vietnam đã đến thăm và làm việc với đại diện của trường College of New Caledonia tại Canada tháng 4/2017
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525  Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn  Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây