CANTERBURY COLLEGE

Thứ bảy - 03/02/2018 16:18
CANTERBURY COLLEGE
I. TỔNG QUÁT
Canterbury College được thành lập vào năm 1987 gồm 73 học sinh trong ba khối lớp 6, 7, và 8; số lượng học sinh tại đây đã và đang tăng lên nhanh chóng, hiện tại là 1.250 học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12.
Đây là ngôi trường thuộc top đầu tại Logan, xếp vị thứ 43 tại Queensland vào tháng 6 năm 2015 dựa trên thành tích học thuật, là trường hợp tác giáo dục trung lập với chương trình dành cho học sinh độ tuổi từ mẫu giáo đến lớp 12.
Tọa lạc cách 30 phút về phía nam của bang Brisbane, nằm giữa Brisbane và Gold Coast. Trường thuộc chương trình Giáo dục đào tạo tay nghề thông qua sự chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên chuyên dạy Anh văn và trang thiết bị đảm bảo chất lượng tốt nhất, giúp các em có thể phát triển kỹ năng đọc, viết, nghe và nói tiếng Anh. Các em sẽ có cơ hội phát triển một cách toàn diện con đường học tập từ lúc bé cho đến khi trưởng thành, thể hiện khả năng của bản thân trong môi trường đầy cảm hứng, năng động và nhiệt tình nhờ sự linh hoạt trong việc chuyển tiếp qua các chương trình đại học, sau đại học, đào tạo chuyên môn và định hướng nghề nghiệp chẳng hạn như Đại học công nghệ Queensland, Đại học Griffith tại Australia. Canterbury College là một nơi lý tưởng để các học sinh tiến đến tương lai.
 
II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
 
1. Chương trình giảng dạy Trung học phổ thông
Học sinh sẽ được các thầy cô chủ nhiệm khoa, chuyên viên tư vấn ngành nghề và các giáo viên chủ nhiệm bộ môn trực tiếp giảng dạy. Sự hỗ trợ này sẽ giúp các em phát huy tối đa năng lực cũng như đạt được những kết quả học tập tốt, giúp các em có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chương trình học Đại học sau này.
Học sinh quốc tế sẽ học 6 môn. Trong đó có 2 môn bắt buộc là Đọc viết ứng dụng và Anh văn, 4 môn còn lại các em sẽ được lựa chọn trong số các môn sau:
Kế toán                                         Giáo dục sức khỏe
Lịch sử Cổ đại                               Kinh tế gia đình
Nghệ thuật                                     Công nghệ thông tin và Truyền thông
Sinh học                                        Tiếng Nhật
Hóa học                                         Lịch sử hiện đại
Tiếng Trung                                    Pháp luật học
Khiêu Vũ                                       Toán học
Kịch nghệ                                      Thể dục
Tiếng Pháp                                    Âm nhạc
Địa lý Đồ họa                                 Vật lý
Công nghệ học                              Phim ảnh, Truyền Hình và Truyền thông
 
2. Khóa dự bị trung học
Khóa dự bị trung học của trường Cao đẳng Canterbury chuẩn bị cho học sinh chương trình giảng dạy của Úc, bằng cách phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để hội nhập vào chương trình Trung học cơ sở (từ lớp 7 đến lớp 9) hoặc Trung học phổ thông (từ lớp 10 đến lớp 12).
 
3. Chương trình Đại học
Những học sinh đủ điều kiện có thể học các môn học của năm đầu tiên trong những năm đang học Trung học phổ thông, thông qua sự hợp tác của trường với các trường Đai học ở Queensland như Đại học Kỹ thuật Queensland (QUT), Đại học Queensland (The University of Queensland), Đại học Griffith (Griffith University), Đại học Nam Queensland (University of Southern Queensland), Đại học Bond (Bond University)
 
4.Chương trình học hè
Trường cao đẳng Canterbury có chương trình học hè kéo dài từ 1 tuần đến 9 tuần dành cho các bạn học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 mong muốn tìm một trải nghiệm học của Úc. Với chi phí là 900AUD/tuần (7 ngày) (bao gồm tất cả các chi phí học phí, sách giáo khoa, chỗ ở homestay, đón sân bay, đi lại, tất cả các bữa ăn, thăm quan Úc, bữa BBQ chia tay)
 
III. HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC
  1. Học phí
Học phí:                20.825 AUD/năm
Homestay:            294 AUD/tuần
Đồng phục:            850 AUD
Sách vở:               460 AUD
Bảo hiểm:             630 AUD/năm
Vệ sinh:                100 AUD
      2. Học bổng
Trường có học bổng 25% cho chương trình học tiếng Anh tại trường, học sinh và gia đình có thể tiết kiệm được số tiền lên đến 1.200 AUD.
 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525     Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn       Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây