VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM NGUYỄN NGỌC LONG ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC – CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG (LỚP 10-12) TẠI THÀNH PHỐ MELBOURNE.

Thứ bảy - 03/06/2023 22:16
Ngày 15/05/2023, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Ngọc Long (sinh năm 2006 tại TP. Hải Dương) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Chương trình Trung học phổ thông Lớp 10-12 tại trường Cao đẳng Ozford – Thành phố Melbourne.

Ngọc Long là một cậu bé hiền lành, thông minh và tự lập. Ngay từ khi còn học cấp 2, em đã có ước mơ là sẽ được đi du học, được học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu ở nước ngoài. Trưởng thành hơn, ước mơ ấy càng lớn dần và em cũng đã lựa chọn đất nước Kangaroo xinh đẹp làm điểm đến du học của mình. Bởi vì em đã tìm hiểu và biết được những điều tuyệt vời ở môi trường học tập cũng như cuộc sống thanh bình ở Úc.

Chính vì vậy, em đã quyết tâm và nỗ lực trong học tập để đạt được kết quả tốt nhất ở trường để đủ điều kiện đăng ký theo học chương trình Tiếng Anh Dự bị Trung học và sau đó là khóa Trung học Phổ thông (Lớp 10-12) tại trường Cao đẳng Ozford - Thành phố Melbourne, Úc. Với một lộ trình học tập tại Úc phù hợp nhất mà Sunshine Vietnam đã tư vấn cho em, em đã thuận lợi có được tấm Visa du học Úc mà không phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự.

Vậy là cánh cửa của đất nước Úc xinh đẹp đang chào đón Ngọc Long để em có được những trải nghiệm học tập tuyệt vời, nhưng đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Nhưng Sunshine Vietnam luôn tin tưởng là Ngọc Long sẽ thành công vì em luôn là một học sinh chăm ngoan, giàu nghị lực và vô cùng tự lập. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Sunshine Vietnam! Chúc em lên đường thượng lộ bình an, học tập tốt, may mắn và thành công ở xứ sở Kangaroo nhé!