Visa du lịch thăm thân Úc: Sunshine Vietnam xin chúc mừng chị Vũ Thị Tuấn Khanh và con trai Nguyễn Đình Khánh đã được cấp Visa du lịch thăm thân Úc.

Thứ năm - 23/05/2019 17:26
Visa du lịch thăm thân Úc: Sunshine Vietnam xin chúc mừng chị Vũ Thị Tuấn Khanh và con trai Nguyễn Đình Khánh đã được cấp Visa du lịch thăm thân Úc.
Ngày 23/05/2019, Sunshine Vietnam xin chúc mừng chị Vũ Thị Tuấn Khanh cùng con trai Nguyễn Đình Khánh (Nam Sách - Hải Dương) đã được cấp Visa du lịch để sang thăm con gái đang du học bậc Cử nhân tại Sydney – Úc. 
 
Với mong muốn được trực tiếp nhìn thấy cuộc sống và học tập của con gái lớn tại Úc, đồng thời hy vọng có dịp được cùng các con của mình đi tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở chuột túi và của thành phố Sydney, chị Khanh đã tranh thủ dịp nghỉ hè, không phải đến trường dạy học để lên kế hoạch đi du lịch và thăm thân tại Úc cùng cậu con trai út của mình.
 
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, chị Khanh và con trai đã may mắn được cấp Visa du lịch Úc với thời hạn 1 năm, được đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 03 tháng. Đây thật sự là điều rất may mắn dành cho chị và con trai, khi mẹ con chị mới chỉ xin visa du lịch Úc lần đầu tiên và hộ chiếu của cả hai mẹ con cũng được coi là “hộ chiếu trắng” và chưa từng đi du lịch nước ngoài lần nào.
 
Đặc biệt, cách đây đúng một năm, con gái lớn của chị cũng đã được Sunshine Vietnam tư vấn, hỗ trợ để chuẩn bị hồ sơ và cũng đã được cấp Visa du học bậc Cử nhân tại Sydney – Úc.
 
Sunshine Vietnam xin chúc Chị và con trai lên đường thượng lộ bình an, có một chuyến du lịch và thăm con đầy ý nghĩa ở xứ sở chuột túi xinh đẹp!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây