Visa du lịch thăm thân Úc: Sunshine Vietnam xin chúc mừng Anh Đinh Quang Sỹ đã được cấp Visa du lịch thăm thân Úc.

Thứ hai - 16/12/2019 16:23
Visa du lịch thăm thân Úc: Sunshine Vietnam xin chúc mừng Anh Đinh Quang Sỹ đã được cấp Visa du lịch thăm thân Úc.
Ngày 16/12/2019, Sunshine Vietnam xin chúc mừng anh Đinh Quang Sỹ (sinh năm 1971, Phường Bình Hàn – Tp. Hải Dương) đã được cấp Visa du lịch để sang thăm con gái đang du học bậc THPT tại Sydney – Úc. 
 
Với mong muốn được trực tiếp nhìn thấy cuộc sống và học tập của con gái lớn tại Úc, đồng thời hy vọng có dịp được cùng con đi thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở chuột túi và của thành phố Sydney, anh Sỹ đã quyết định gác lại công việc kinh doanh vô cùng bận rộn của mình để lên kế hoạch đi du lịch và thăm con tại Úc.
 
Cũng giống như hầu hết các hồ sơ xin Visa du lịch Úc khác, ban đầu anh Sỹ cũng đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ làm bằng chứng về công việc và thu nhập của mình. Nhưng với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, anh Sỹ đã từng bước chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ theo yêu cầu và đã may mắn được cấp Visa du lịch Úc với thời hạn Visa là 1 năm, được đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 03 tháng. Đây thật sự là điều rất may mắn dành cho anh, khi mà anh mới chỉ xin visa du lịch Úc lần đầu tiên.
 
Đặc biệt, cách đây hơn 7 tháng, con gái lớn của anh Sỹ cũng đã được Team Sunshine Vietnam tư vấn và hỗ trợ để chuẩn bị hồ sơ và cháu cũng đã được cấp Visa du học bậc THPT tại Sydney – Úc.
 
Sunshine Vietnam xin chúc anh lên đường thượng lộ bình an, có một chuyến du lịch và thăm con đầy ý nghĩa ở xứ sở chuột túi xinh đẹp! Cảm ơn anh và gia đình đã luôn đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây