Visa du lịch thăm thân Canada: Sunshine Vietnam xin chúc mừng Anh Nguyễn Thế Anh và chị Phạm Thị Vi ở Ân Thi – Hưng Yên đã được cấp Visa du lịch thăm thân CANADA.

Thứ hai - 18/02/2019 10:08
Visa du lịch thăm thân Canada: Sunshine Vietnam xin chúc mừng Anh Nguyễn Thế Anh và chị Phạm Thị Vi ở Ân Thi – Hưng Yên đã được cấp Visa du lịch thăm thân CANADA.

Ngày 13/02/2019, Sunshine Vietnam xin chúc mừng Anh Nguyễn Thế Anh và chị Phạm Thị Vi (Ân Thi – Hưng Yên) đã được cấp Visa du lịch thăm con đang du học bậc Trung học Phổ thông ở Toronto, Canada với thời hạn Visa là 10 năm.
 
Với mong muốn được trực tiếp nhìn thấy cuộc sống và học tập của con gái tại Canada, đồng thời mong muốn được tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở Lá phong xinh đẹp, anh chị đã quyết tâm xin nghỉ phép năm và gác lại những công việc bộn bề của Cơ quan Nhà nước của mình để thực hiện kế hoạch đi du lịch và thăm con tại Canada. 
 
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, anh chị đã may mắn được cấp Visa du lịch Canada với thời hạn tối đa lên tới 10 năm, được đi lại nhiều lần mà không phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với Viên chức lãnh sự. Đây thật sự là điều rất may mắn dành cho anh chị, khi anh chị mới chỉ xin visa du lịch Canada lần đầu tiên. 
 
Sunshine Vietnam xin chúc Anh Chị thượng lộ bình an và có một chuyến du lịch và thăm con đầy ý nghĩa ở đất nước Canada xinh đẹp!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây