VISA DU LỊCH MỸ: Du học Sunshine Vietnam xin chúc mừng chú Lương Văn Phong và cô Đoàn Thị Thu Hà đã gia hạn Visa du lịch Mỹ thành công!

Thứ tư - 26/02/2020 10:15
Ngày 21/02/2020, Sunshine Vietnam xin chúc mừng chú Lương Văn Phong và cô Đoàn Thị Thu Hà (Thành phố Hải Dương) đã gia hạn thành công Visa du lịch và thăm con đang sinh sống tại Mỹ.
 

Đầu năm 2013, Sunshine Vietnam đã hỗ trợ thành công cho con trai lớn của cô chú xin được Visa du học Thạc sỹ tại Mỹ. Và con trai của cô chú đã hoàn thành xong khoá học của mình, hiện đã định cư và có gia đình riêng tại Mỹ.
 
Đầu năm 2018, Sunshine Vietnam đã hỗ trợ cô chú phỏng vấn và xin Visa du lịch, thăm thân Mỹ thành công. Cô chú cũng đã đến Mỹ một lần sau đó để thăm gia đình con trai, con dâu và cháu nội.
 
Đầu năm 2019, khi Visa du lịch Mỹ của cô chú sắp hết hạn và cô chú lại tìm đến Sunshine Vietnam để được tư vấn các thủ tục gia hạn Visa Mỹ. Với kinh nghiệm xin Visa Mỹ trong nhiều năm qua, Sunshine Vietnam đã cẩn thận từng bước chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ giúp cô chú. Và cô chú đã được cấp Visa du lịch Mỹ lần 2 với thời hạn là 1 năm chỉ sau 8 ngày nộp Hồ sơ mà không cần phải trải qua một cuộc phỏng vấn cam go với Chuyên viên Đại sứ quán.

Vậy là cô chú lại có thể tiếp tục thực hiện được mong muốn sang Mỹ để thăm con cháu thêm lần nữa. Sunshine Vietnam xin chúc cô chú thượng lộ bình an và sẽ có một chuyến đi thăm con cháu đầy ý nghĩa và hạnh phúc tại xứ sở cờ hoa.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây