Visa du học Úc: Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Thị Thu Hà đã được cấp Visa du học Úc

Thứ tư - 16/06/2021 08:12
Visa du học Úc: Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Thị Thu Hà đã được cấp Visa du học Úc
Ngày 11/06/2021, Văn phòng Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Nguyễn Thị Thu Hà (sinh năm 1997 tại Thành phố Hải Dương) đã được cấp Visa du học khóa Cử nhân, chuyên ngành Dịch vụ cộng đồng tại Trường Stott’s College, Thành phố Perth, Bang Tây Úc.

Sau khi hoàn thành khóa Cao đẳng Thương mại tại Singapore, với mong muốn nâng cao trình độ của bản thân cũng như có thêm những trải nghiệm về môi trường học tập và cuộc sống mới tại xứ sở Kangaroo, Thu Hà đã quyết định đi du học bậc Đại học tại Úc để hiện thực hóa ước mơ của mình. Và em đã được cấp Visa du học Úc ngay sau đó để tới Úc học tập vào cuối năm 2018.

Tuy nhiên, chỉ sau khi học hết kì 1 tại trường Đại học đầu tiên, Thu Hà đã nhận thấy khóa học này, chuyên ngành này không thực sự phù hợp với khả năng cũng như mong muốn của bản thân. Vì thế, em đã xin chuyển sang trường Stott’s College ở Thành phố Perth, bang Tây Úc để có thể theo học chương trình Cử nhân dịch vụ cộng đồng. Bởi vì ngay từ nhỏ em đã có mong muốn sau này được đóng góp sức mình vào các công tác cộng đồng, chăm sóc và hỗ trợ những người thiếu may mắn hơn trong xã hội…

Và cũng chính vì sự thay đổi khóa học này mà khi em còn chưa hoàn thành xong khoá Cử nhân của mình thì Visa du học hiện tại của em đã gần hết hạn. Em đã tìm đến Team Sunshine Australia và đặt trọn niềm tin của mình vào sự tư vấn và hỗ trợ tận tình của Team để xin gia hạn Visa cho em, để em có thể hoàn thành Khoá học Cử nhân của mình theo đúng lộ trình.

Sunshine Vietnam xin chúc mừng Thu Hà đã một lần nữa nhận được tấm Visa du học Úc, để viết tiếp ước mơ còn dang dở ở xứ sở Kangaroo xinh đẹp này nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Sunshine Australia trong suốt thời gian qua. Chúc em sẽ tiếp tục thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập tại Úc nhé! Sunshine Australia sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong suốt chặng đường phía trước!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây