Visa du học Úc: Sunshine Vietnam chúc mừng em Vũ Thị Hồng Nhung đã đỗ Visa du học Úc.

Thứ hai - 16/03/2020 08:01
Visa du học Úc: Sunshine Vietnam chúc mừng em Vũ Thị Hồng Nhung đã đỗ Visa du học Úc.
NGÀY 14/03/2020, SUNSHINE VIETNAM XIN CHÚC MỪNG EM VŨ THỊ HỒNG NHUNG (SINH NĂM 2001 TẠI PHƯỜNG TỨ MINH, TP. HẢI DƯƠNG) ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC ĐỂ THEO HỌC NGÀNH CỬ NHÂN TRUYỀN THÔNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH, MELBOURNE VỚI THỜI GIAN XÉT DUYỆT VISA CHỈ 8 NGÀY.

Với mong muốn được học tập và trải nghiệm tại một đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới, nên ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì Hồng Nhung đã luôn cố gắng hoàn thành tốt Chương trình học phổ thông, đồng thời vẫn theo học các khóa Tiếng Anh luyện thi IELTS tại Sunshine Vietnam. Là một cô gái thông minh, nhanh nhẹn và chăm chỉ nên em đã đạt được IELTS 6.0 sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân và cùng với sự động viên, khích lệ của gia đình, em đã tự tin để chuẩn bị hồ sơ du học Úc của mình.

Với sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, em đã có được một kế hoạch học tập rõ ràng và thuyết phục. Hồng Nhung đã được cấp visa Du học Úc nhanh chóng chỉ sau 8 ngày xét duyệt và không hề phải trải qua cuộc phỏng vấn với Viên chức Lãnh sự. Đây quả thật là một điều rất may mắn và xứng đáng dành cho những cố gắng và nỗ lực của em cũng như sự tin tưởng của gia đình em đối với Team Sunshine Vietnam.

Sunshine Vietnam chúc em lên đường thượng lộ bình an, may mắn, học tập tốt và thành công tại xứ sở Kangaroo xinh đẹp nhé! Sunshine Vietnam sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trên con đường phía trước!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây