Visa du học Úc: Sunshine Vietnam chúc mừng em Phạm Thị Tuyết đã đỗ Visa du học Úc.

Thứ năm - 28/11/2019 10:39
Ngày 23/11/2019, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Phạm Thị Tuyết (Sinh năm 2000, tại Đồ Sơn, Hải Phòng) đã được cấp Visa Du học Úc để theo học Khoá Cao Đẳng + Cử nhân Kinh doanh tại trường Cao đẳng Ozford, Thành phố Melbourne, Úc.

Với mong muốn được học tập và trải nghiệm tại một đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới, nên ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Tuyết đã quyết định không đi học Đại học mà tham gia vào các khoá luyện thi IELTS để thực hiện ước mơ du học của mình. Là một cô gái thông minh, nhanh nhẹn và chăm chỉ nên em đã đạt được điểm IELTS 5.5 ngay trong lần thi đầu tiên và tự tin để chuẩn bị cho hồ sơ du học Úc của mình.

Dưới sự tư vấn và hỗ trợ của Sunshine Vietnam, em đã không gặp khó khăn gì trong quá trình xin Thư mời của nhà trường nhờ thành tích học tập tốt và điểm IELTS đáp ứng đủ yêu cầu vào học thẳng khoá Cao đẳng tại Úc. Tuy nhiên, thần may mắn đã không mỉm cười với em ở lần xin Visa Úc đầu tiên.

Không nản lòng, Sunshine Vietnam đã từng bước hỗ trợ em nộp lại Hồ sơ xin Visa lần thứ 2 chỉ sau 4 ngày với một bản giải trình đầy thuyết phục về kế hoạch và nguyện vọng học tập thật sự tại xứ sở chuột túi, cũng như giúp em sẵn sàng cho một cuộc phỏng vấn đầy cam go với Viên chức lãnh sự. Hơn ai hết, em cũng hiểu rằng, việc xin Visa du học Úc lần này với em không hề dễ dàng…
Với sự hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn chuyên nghiệp từ Sunshine Vietnam, cùng với sự nhanh nhẹn, thông minh và chuẩn bị tốt, em đã bước vào cuộc phỏng vấn với Viên chức lãnh sự với một tâm lý thoải mái nhưng chắc chắn và đầy quyết tâm với ước mơ du học Úc của mình. Và cuối cùng, em đã may mắn được cấp Visa du học Úc chỉ 2 ngày sau cuộc phỏng vấn đó (12 ngày sau khi nộp hồ sơ xin Visa lần 2). Đây quả thật là một điều rất may mắn và hoàn toàn xứng đáng dành cho em - một cô gái thông minh, nhanh nhẹn, tự tin và luôn nỗ lực hết mình.

Xin cảm ơn em và gia đình đã luôn đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam! Chúc em lên đường thượng lộ bình an, gặp nhiều may mắn và học tập tốt tại đất nước Úc xinh đẹp! Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh bên em và hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập tại xứ sở Kangaroo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây