Visa du học Úc: Sunshine Vietnam chúc mừng em Phạm Khánh Linh Trang đã đỗ Visa du học Úc.

Thứ ba - 20/08/2019 08:52

Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Phạm Khánh Linh Trang (sinh năm 2001, tại Phường Hải Tân, TP. Hải Dương) đã được cấp Visa du học Úc với gói khoá học bao gồm: Khóa chứng chỉ III về Đầu bếp Thương mại và khóa Cử nhận Kinh doanh – Chuyên Ngành Quản trị Khách Sạn Quốc tế tại trường Le Corden Bleu, Úc.
 

Linh trang sinh ra và lớn lên tại TP.Hải Dương. Ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, trong suốt 3 năm cấp 3, em đã có mong muốn được đi du học tại Úc. Em đã nhận thấy đựợc những thế mạnh trong môi trường học tập và cuộc sống ở Úc nên đã quyết định thực hiện giấc mơ du học của mình với sự tư vấn và hỗ trợ từ Sunshine Vietnam. Em đã dành thời gian để luyện thi IELTS với một quyết tâm cao độ. Và ngay từ lần thi đầu tiên, em đã đạt được kết quả IELTS 6.5 và tự tin nộp hồ sơ du học Úc tại trường Le Cordon Bleu – một trong những ngôi trường hàng đầu chuyên về ngành Du lịch – Nhà hàmg – Khách sạn. Với thành tích học tập luôn đạt loại Giỏi ở trường cùng với điểm IELTS 6,5, em hoàn toàn được nhận vào thẳng khoá Cử nhân. Nhưng em lại mong muốn được học một gói khoá học bao gồm: Khóa chứng chỉ III về Đầu bếp Thương mại và khóa Cử nhân Kinh doanh – chuyên Ngành Quản trị Khách Sạn Quốc tế.

Với phần giải trình thuyết phục, kế hoạch và mục đích học tập rõ ràng, Linh Trang đã có được tấm vé chinh phục ước mơ sớm hơn mong đợi chỉ sau 19 ngày xét duyệt và không phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Vậy là cánh cửa trường Le Cordon Bleu đang chào đón Linh Trang và đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Nhưng Sunshine Vietnam luôn tin tưởng là Linh Trang sẽ thành công vì em luôn là một học sinh giỏi, mạnh mẽ và tự tin. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Một lần nữa, Sunshine Vietnam xin chúc em thượng lộ bình an, mạnh khỏe, may mắn và học tập tốt tại xứ sở Kangaroo nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây