VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM NGUYỄN THU THỦY ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC

Thứ hai - 26/09/2022 21:30
Ngày 23/09/2022, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Thu Thủy (sinh năm 1988 tại Thành phố Hải Dương) đã được cấp Visa du học Úc để theo học bậc Thạc sỹ tại trường Kinh doanh Kaplan, Thành phố Melbourne, Úc.

Thu Thủy là một cô gái vô cùng thông minh, năng động và ham học hỏi. Sau khi tốt nghiệp Đại học với tấm bằng Cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh, Thu Thủy đã không ngừng phấn đấu và trải nghiệm các vị trí công việc khác nhau ở nhiều doanh nghiệp liên doanh hoặc 100% vốn nước ngoài trong suốt hơn 11 năm qua, để tích lũy kinh nghiệm cũng như các kỹ năng làm việc quý báu trong môi trường quốc tế. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, Thu Thủy vẫn muốn thử thách bản thân mình nhiều hơn nữa và hướng tới một chân trời rộng lớn hơn. Đó cũng là khi Thu Thủy tìm hiểu về nước Úc xinh đẹp và phát triển - điểm đến du học được kì vọng của rất nhiều người, em đã quyết định tìm đến Team Sunshine Vietnam để được tư vấn và bắt đầu thực hiện hồ sơ đi du học Úc của mình.

Sự quyết tâm và mong muốn được đi du học Úc của Thu Thủy được thể hiện qua sự nỗ lực trong học tập để có được điểm thi PTE 55 ngay trong lần thi đầu tiên. Cùng với kết quả học tập tốt của mình ở Đại học, Thu Thuỷ không những được nhận vào học thẳng Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Kinh doanh Kaplan ở TP. Melbourne mà còn được nhận Học bổng trị giá 10% học phí của cả 2 năm học.

Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của Sunshine Vietnam, hồ sơ xin Visa du học Úc của em đã được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và đầy đủ nhất. Với một lộ trình học tập hợp lý và một bản giải trình vô cùng “thuyết phục” và “đi vào lòng người”, em đã thuận lợi và nhanh chóng nhận được tấm Visa du học Úc “quý giá” của mình mà không phải trải qua bất cứ một cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự.

Vậy là cánh cửa đất nước Úc xinh đẹp đang rộng mở để chào đón em. Sunshine Vietnam tin rằng Thu Thủy sẽ thành công, bởi vì em luôn mạnh mẽ, tự tin và tràn đầy quyết tâm để thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh và đồng hành cùng em trên con đường phía trước, giúp em từng bước thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Sunshine Vietnam chúc em lên đường thượng lộ bình an, mạnh khỏe, may mắn và học tập thật tốt tại xứ sở Kangaroo nhé! Một lần nữa, cảm ơn em đã gửi trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam trong suốt thời gian qua!