Visa du học Úc: Sunshine Vietnam chúc mừng em Nguyễn Thị Thu Phương đã được cấp Visa du học Úc

Thứ ba - 15/06/2021 11:02
Visa du học Úc: Sunshine Vietnam chúc mừng em Nguyễn Thị Thu Phương đã được cấp Visa du học Úc

Ngày 07/06/2021, Văn phòng Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Nguyễn Thị Thu Phương (sinh năm 1998 tại Thành phố Hải Dương) đã được cấp Visa du học tại Học viện William Angliss, thành phố Melbourne, Úc.
b6f1396edd0b4aef9876bbb3477d5448 0001

Định hướng về việc đi du học ở nước ngoài ngay từ khi còn đang học phổ thông tại Việt Nam không còn xa lạ với các bạn trẻ ngày nay, nhưng lại cần một sự nỗ lực và quyết tâm không hề nhỏ. Những thử thách ấy chính là phép thử đáng giá đối với những học sinh tràn đầy nhiệt huyết như Thu Phương, mong muốn được đi du học Úc để trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội tích luỹ và nâng cao trình độ của bản thân.

Năm 2018, em đã nộp Hồ sơ xin Visa du học Úc và được cấp Visa để theo học Chương trình Tiếng Anh, Cao đẳng Kinh doanh và Cử nhân Kế toán tại một trường Đại học hàng đầu tại thành phố Melbourne, Úc. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành khóa Cao đẳng Kinh doanh kéo dài 1 năm, em nhận thấy rằng ngành học mà em đã lựa chọn không thực sự phù hợp với khả năng cũng như mong muốn của bản thân. Qua việc cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng, em đã nhận biết được niềm đam mê thực sự của mình đối với ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn và em ước mơ trở thành một nhà Quản lý Khách sạn thành công. Thu Phương tiếp tục theo đuổi con đường học tập tại Úc của mình với việc chọn Học viện William Angliss tại Thành phố Melbourne – một ngôi trường được công nhận về uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng tại Úc – là nơi để hiện thực hoá ước mơ đó của mình.

Và cũng chính vì sự thay đổi khóa học này mà khi em còn chưa hoàn thành xong khoá  Cử nhân của mình tại trường William Angliss thì Visa du học hiện tại của em đã gần hết hạn. Em đã tìm đến Team Sunshine Australia và đặt trọn niềm tin của mình vào sự tư vấn cũng như hỗ trợ tận tình của Team để xin gia hạn Visa cho em, để em có thể hoàn thành Khoá học Cử nhân của mình theo đúng lộ trình.
Sunshine Vietnam xin chúc mừng Thu Phương đã một lần nữa nhận được tấm Visa du học Úc, để viết tiếp ước mơ còn dang dở ở xứ sở Kangaroo xinh đẹp này nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Sunshine Australia trong suốt thời gian qua. Chúc em sẽ tiếp tục thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập tại Úc nhé! Sunshine Australia sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong suốt chặng đường phía trước!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây