Visa du học Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng em Đinh Thị Khánh Huyền đỗ visa du học Úc

Thứ năm - 25/04/2019 14:52
Visa du học Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng em Đinh Thị Khánh Huyền đỗ visa du học Úc
VISA DU HỌC ÚC DÀNH CHO HỌC SINH DƯỚI 18 TUỔI: CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG (LỚP 10, 11 VÀ 12) TẠI SYDNEY, KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, KHÔNG CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH IELTS.

Ngày 23/04/2019, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em ĐINH THỊ KHÁNH HUYỀN (Sinh năm 2003, tại Phường Bình Hàn – TP. Hải Dương) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Chương trình Trung học phổ thông (Lớp 10, 11 và 12) tại trường Cao Đẳng Oxford – TP. Sydney - Úc.

Khánh Huyền là một cô bé thông minh, ngoan ngoãn, chăm chỉ và học giỏi. Ngay từ khi còn nhỏ, em đã mong muốn được đi du học Úc, vì nhận thấy đây là một quốc gia phát triển với môi trường học tập tiến tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội trải nghiệm và nâng cao trình độ của bản thân. Lớn lên, ước mơ ấy càng lớn dần. Và vào một ngày đẹp trời, em và mẹ đã tìm đến Sunshine Vietnam để được tư vấn cụ thể về kế hoạch du học Úc của mình. Tuy nhiên, cả em và mẹ đều nhanh chóng nhận ra rằng để có được tấm vé du học Úc là không hề dễ dàng. Có quá nhiều khó khăn cần phải vượt qua như: Chưa có chứng chỉ tiếng Anh IELTS học thuật, giấy tờ chứng minh nguồn gốc thu nhập/tài chính của phụ huynh, chuẩn bị để trả lời phỏng vấn với Viên chức Lãnh sự quán ... Nhưng cả em và bố mẹ đều rất quyết tâm để từng bước thực hiện ước mơ này và đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam.

Cùng với sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp từ Team Sunshine Vietnam, Khánh Huyền đã tham gia vào các khóa học tiếng Anh giao tiếp và nâng cao tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunshine Vietnam, bên cạnh đó vẫn cố gắng duy trì sự nỗ lực trong việc học tập ở trường cấp 3 để đạt được kết quả tốt nhất. Sunshine Vietnam cũng đã từng bước hỗ trợ em và bố mẹ chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin thư mời của trường và hồ sơ xin Visa một cách đầy đủ, trọn vẹn, nên mọi việc đã diễn ra khá thuận lợi.
Với một lộ trình học tập cụ thể, rõ ràng và với sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm của Team Sunshine Vietnam, mẹ của Khánh Huyền đã vượt qua một cách thành công cuộc phỏng vấn đầy cam go với Viên chức Lãnh sự quán Úc và em đã được cấp Visa ngay sau khi cuộc phỏng vấn kết thúc. Đây quả là một điều may mắn và hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của cả Khánh Huyền và mẹ của em.

Vậy là cánh cửa của đất nước Úc xinh đẹp đang chào đón Khánh Huyền và đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn, thử thách nhưng cũng có nhiều điều thú vị và tuyệt vời cho tương lai của em. Sunshine Vietnam luôn tin tưởng là Khánh Huyền sẽ thành công vì em luôn là một cô bé học giỏi, ngoan ngoãn, tự lập và đầy quyết tâm.

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Sunshine Vietnam! Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình tại xứ sở Kangaroo nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây