Visa du học Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng bạn trịnh Thị Phương Vân đỗ visa du học Úc

Thứ hai - 29/01/2018 11:39
Visa du học Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng bạn trịnh Thị Phương Vân đỗ visa du học Úc
VISA DU HỌC ÚC SAU 7 NGÀY XÉT DUYỆT – KHÔNG PHỎNG VẤN LÃNH SỰ
Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Trịnh Thị Phương Vân (Phường Tân Bình, Thành phố Hải Dương) đã được cấp visa du học tại Đại học Monash, Melbourne, Úc. Thời gian xét duyệt visa là 7 ngày.
 
Em Phương Vân sinh ra và lớn lên tại thành phố Hải Dương. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, em có mong muốn đi du học tại Úc. Vì đã có chị gái đi du học tại Úc và cũng đã được sang Úc du lịch cùng gia đình, Vân đã nhận thấy đựợc môi trường học tập và cuộc sống bên Úc và quyết định thực hiện giấc mơ du học của mình với sự trợ giúp của đội ngũ Sunshine Vietnam. Điểm cộng cho hồ sơ của Vân là 6.0 Ielts, điểm THPT tốt và công việc của bố mẹ. Nhưng điều duy nhất khiến Sunshine Vietnam vô cùng lo lắng vì ngành học của em: Ngành điều dưõng – 1 ngành có cơ hội định cư rất lớn tại Úc sau khi tốt nghiệp. Nếu visa thành công sẽ là một thuận lợi rất lớn cho Vân nhưng ngược lại đây sẽ là điểm khiến Lãnh sự quán nghi ngờ về mục đích định cư của em tại Úc sau này.
 
Với phần giải trình thuyết phục và mục đích học tập rõ ràng cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ Sunshine Vietnam, Phương Vân đã có đươc tấm vé chinh phục ước mơ sớm hơn mong đợi chỉ sau 7 ngày xét duyệt và không phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn với Lãnh sự quán nào. Vậy là cánh cửa truờng Đại học hàng đầu nước Úc - Đại học Monash đang chào đón Phương Vân và đằng sau đó là cả một chặng đưòng dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Nhưng Sunshine Vietnam sẽ luôn đi cùng em tới cuối con đưòng, giúp em thực hiện đựoc giấc mơ to lớn của mình em nhé.
 
Một lần nữa, Sunshine Vietnam xin chúc em thượng lộ bình an, mạnh khoẻ, may mắn và học tập tốt tại xứ sở Kangaroo nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây