Visa du học Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng bạn Trịnh Đức Lâm đỗ visa du học Úc

Thứ sáu - 02/12/2016 15:35
Visa du học Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng bạn Trịnh Đức Lâm đỗ visa du học Úc

THÊM MỘT VISA DU HỌC ÚC DÀNH CHO HỌC SINH DƯỚI 18 TUỔI CỦA SUNSHINE VIETNAM: CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG (LỚP 11 VÀ 12), KHÔNG PHỎNG VẤN VISA VỚI LÃNH SỰ QUÁN ÚC.

TRONG THỜI ĐIỂM MÀ VIỆC XIN VISA ÚC VÔ CÙNG KHÓ KHĂN NHƯ HIỆN NAY THÌ CÓ VẺ NHƯ CÁNH CỬA DU HỌC TẠI ĐẤT NƯỚC KANGAROO XINH ĐẸP ĐÃ KHÔNG CÒN RỘNG MỞ NHƯ TRƯỚC. TUY NHIÊN, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT TẤM VÉ DU HỌC ÚC KHÔNG PHẢI LÀ ĐIỀU KHÔNG THỂ.

BẰNG SỰ NỖ LỰC CỦA HỌC SINH TRONG VIỆC ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ HỌC TẬP TỐT Ở TRƯỜNG, CÓ CHỨNG CHỈ IELTS 6.0 CÙNG VỚI MỘT LỘ TRÌNH HỌC TẬP CỤ THỂ, RÕ RÀNG VÀ HỢP LÝ, HỌC SINH CỦA SUNSHINE VIETNAM ĐÃ NHẬN ĐƯỢC TẤM VÉ DU HỌC ÚC MÀ KHÔNG PHẢI TRẢI QUA CUỘC PHỎNG VẤN ĐẦY CAM GO VỚI LÃNH SỰ QUÁN ÚC TẠI VIỆT NAM.


Ngày 02/12/2016, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Trịnh Đức Lâm (sinh năm 2000) tại Phường Trần Hưng Đạo – Thành phố Hải Dương đã nhận được visa du học Úc - chương trình Trung học phổ thông tại trường Cao Đẳng Saint Maroun – Sydney. Xin chúc em sẽ có những bước khởi đầu thật tốt đẹp tại xứ sở Kangaroo!

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Sunshine Vietnam trong suốt quá trình tư vấn và chuẩn bị hồ sơ. Sunshine Vietnam sẽ luôn đồng hành cùng em trên con đường phía trước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây