Visa du học Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng bạn Nguyễn Thị Minh Thu đỗ visa du học Úc

Thứ sáu - 18/01/2019 10:06
Visa du học Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng bạn Nguyễn Thị Minh Thu đỗ visa du học Úc
VISA DU HỌC ÚC DÀNH CHO HỌC SINH DƯỚI 18 TUỔI: CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG (LỚP 10, 11 VÀ 12)

Ngày 17/01/2019, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Thị Minh Thu  (Sinh năm 2003, tại TP. Hải Dương) đã được cấp Visa du học Úc để theo học chương trình Trung học phổ thông tại trường Cao Đẳng Ozford – TP. Melbourne.

Minh Thu là một cô bé thông minh, nhanh nhẹn và cá tính, ngay từ khi còn nhỏ em đã ước mơ được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục ở đất nước Kangaroo xinh đẹp. Trưởng thành hơn, ước mơ ấy càng lớn hơn, bởi vì em đã nhận thấy được môi trường học tập tuyệt vời và cuộc sống thanh bình ở Úc. Chính vì vậy, em đã quyết tâm, nỗ lực trong việc học ở trường để đạt được kết quả học tập tốt nhất và dành thời gian học tiếng Anh tại Sunshine Vietnam để chuẩn bị hành trang thực hiện giấc mơ du học Úc của mình.

Với một lộ trình học tập cụ thể, rõ ràng và với sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tình của Team Sunshine Vietnam, phụ huynh của Minh Thu đã vượt qua một cách thành công trong cuộc phỏng vấn đầy cam go với Viên chức Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam.
Vậy là cánh cửa của đất nước Úc xinh đẹp đang chào đón Minh Thu và em sẽ nhập học vào ngày 21/01/2019 tới đây.  Vẫn biết rằng, sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa, nhưng Sunshine Vietnam luôn tin tưởng là Minh Thu sẽ thành công. Bởi vì em luôn là một học sinh giỏi, mạnh mẽ, ham học hỏi và tự lập.

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Sunshine Vietnam. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây