VISA DU HỌC ÚC DÀNH CHO HỌC SINH DƯỚI 18 TUỔI: CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG (LỚP 11 VÀ 12) TẠI SYDNEY, KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, KHÔNG CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH IELTS.

Thứ tư - 21/08/2019 08:51
VISA DU HỌC ÚC DÀNH CHO HỌC SINH DƯỚI 18 TUỔI: CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG (LỚP 11 VÀ 12) TẠI SYDNEY, KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, KHÔNG CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH IELTS.
Ngày 20/08/2019, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em VŨ ANH ĐỨC (Sinh năm 2003, tại Phường Bình Hàn – TP. Hải Dương) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Chương trình Trung học phổ thông (Lớp 11 và 12) tại trường Cao Đẳng Oxford – TP. Sydney - Úc.
 
Anh Đức là một cậu bé thông minh, ngoan ngoãn và đầy nghị lực. Ngay từ khi còn nhỏ, em đã mong muốn được đi du học Úc, vì nhận thấy đây là một quốc gia phát triển với môi trường học tập tiến tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội trải nghiệm và nâng cao trình độ của bản thân. Lớn lên, ước mơ ấy ngày càng lớn dần...
 
Ngay khi vừa hoàn thành chương trình lớp 10 ở trường THPT, bố mẹ và em đã tìm đến Sunshine Vietnam để được tư vấn cụ thể về kế hoạch du học Úc của mình. Tuy nhiên, cả em và bố mẹ đều nhanh chóng nhận ra rằng để có được tấm vé du học Úc quả là điều không hề dễ dàng. Có quá nhiều khó khăn cần phải vượt qua như: Em chưa có chứng chỉ tiếng Anh IELTS học thuật, giấy tờ chứng minh nguồn gốc thu nhập/tài chính của bố mẹ không đầy đủ, kết quả học tập ở cả cấp 2 và 3 đều không cao và quan trọng nhất là việc bố mẹ em phải chuẩn bị để trả lời phỏng vấn với Viên chức Lãnh sự quán ... Nhưng cả em và bố mẹ đều rất quyết tâm để từng bước thực hiện ước mơ này và đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam.
 
Dưới sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và định hướng của Sunshine Vietnam, Anh Đức đã tích cực tham gia vào các khóa học tiếng Anh giao tiếp và nâng cao với 100% giáo viên nước ngoài tại Sunshine Vietnam, đồng thời Sunshine Vietnam cũng đã từng bước hỗ trợ em và bố mẹ chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin thư mời của trường và hồ sơ xin Visa một cách đầy đủ, trọn vẹn, nên mọi việc đã diễn ra khá thuận lợi.
Với một lộ trình học tập cụ thể, rõ ràng và với bản giải trình hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng và thuyết phục, Anh Đức đã được cấp Visa du học Úc chỉ sau 13 ngày xét duyệt mà bố mẹ em không phải trải qua bất cứ một cuộc phỏng vấn nào với Viên chức lãnh sự. Đây quả là một điều quá may mắn dành cho em và nó hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của cả em và bố mẹ em trong suốt quá trình chuẩn bị và hồ sơ với Team Sunshine Vietnam.
 
Vậy là cánh cửa của đất nước Úc xinh đẹp đang chào đón Anh Đức và đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn, thử thách nhưng cũng có nhiều điều thú vị và tuyệt vời cho tương lai của em. Sunshine Vietnam luôn tin tưởng là Anh Đức sẽ thành công vì em luôn là một cậu bé chăm ngoan, tự lập và đầy quyết tâm.
 
Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Sunshine Vietnam! Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình tại xứ sở Kangaroo nhé! Chúc em lên đường thượng lộ bình an!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây