Visa du học Canada: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng em Lê Thị Thùy Linh đỗ visa du học Canada

Thứ hai - 12/08/2019 15:25
Visa du học Canada: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng em Lê Thị Thùy Linh đỗ visa du học Canada
Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Lê Thị Thùy Linh (Sinh năm 2000 tại Huyện Cẩm Giàng – Tỉnh Hải Dương) đã được cấp Visa du học khóa tiếng Anh tại Học Viện Ngôn ngữ Quốc Tế ILAC và khóa Cao đẳng Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại trường Vancouver Community College (VCC) - Trung tâm Thành phố Vancouver, Bang British Columbia, Canada.
 
Là một cô gái có ý chí, giàu nghị lực, với nhiều hoài bão và ước mơ, nên ngay cả khi đang học năm thứ nhất Đại học ở Hà Nội thì Thuỳ Linh vẫn tiếp tục học thêm các khoá luyện thi IELTS để thực hiện kế hoạch đi du học của mình. Em mong muốn được đi du học Canada để tận hưởng một nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Và để chắp cánh cho ước mơ đó, em đã cố gắng học tập và đã thi được IELTS 6.0 như mong đợi.
 
Với sự tư vấn và hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp của Sunshine Vietnam, em đã từng bước hoàn thiện hồ sơ của mình để nộp đơn xin Thư mời và xin Visa du học Canada theo đúng kế hoạch. Lựa chọn một chương trình học tập phù hợp, cùng với khả năng tài chính rõ ràng, minh bạch của gia đình là những điểm cộng trong hồ sơ của em, nên quá trình xin Thư mời và nộp đơn xin Visa của em khá thuận lợi. Và em đã được cấp Visa một cách nhanh chóng sau 3 tuần mà không phải trải qua bất kì một cuộc phỏng vấn nào với Viên chức lãnh sự. Đây quả thật là một điều may mắn và xứng đáng dành cho những nỗ lực của em.
 
Sunshine Vietnam chúc em lên đường thượng lộ bình an và học tập tốt tại đất nước Canada xinh đẹp nhé! Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh bên em và hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập tại xứ sở lá phong.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây