Visa du học Canada: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng bạn Vũ Thị Thảo đỗ visa du học Canada

Thứ năm - 27/07/2017 09:18
Visa du học Canada: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng bạn Vũ Thị Thảo đỗ visa du học Canada
Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Vũ Thị Thảo đã được cấp visa du học tại Trường Cao đẳng Centennial tại thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada.

Ước mơ du học Canada là ước mơ của rất nhiều học sinh Việt Nam, trong đó có Thảo. Ngay từ khi còn là một nữ sinh tại trường cấp 3, Thảo đã có mong muốn được đặt chấn đến đất nước Canada xinh đẹp để được tận hưởng một nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Để chắp cánh cho ước mơ đó, Thảo đã tham gia vào các khoá học tiếng Anh tổng quát và một khóa luyện thi Ielts tại Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Sunshine Vietnam, đạt được chứng chỉ Ielts 5.0 và cảm thấy khá tự tin làm hồ sơ du học Canada ngay sau khi hoành thành chương trình THPT tại Việt Nam. Thành tích học tập các năm cấp 3 đều xếp hạng khá và giỏi, lựa chọn chương trình học tập phù hợp là những điểm cộng trong hồ sơ của em nên quá trình xin thư mời và nộp đơn xin visa của Thảo khá thuận lợi.

Với sự tư vấn và hỗ trợ của Sunshine Vietnam, cùng với nỗ lực không ngừng của bản thân, em đã có được một sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức, tinh thần cũng như có một kế hoạch học tập rõ ràng. Em Thảo đã được cấp visa du học Canada một cách nhanh chóng mà không phải trải qua bất kì một cuộc phỏng vấn nào với viên chức lãnh sự. Đây quả thật là một điều may mắn và xứng đáng dành cho em.

Sunshine Vietnam chúc em lên đường  bình an và học tập tốt tại đất nước Canada xinh đẹp!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây