Visa du học Canada: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng bạn Ngô Việt Anh đỗ visa du học Canada

Thứ bảy - 29/07/2017 08:13

Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Ngô Việt Anh đã được cấp visa du học tại Trường Cao đẳng Niagara tại Welland, Ontario, Canada
 

Việt Anh sinh ra và lớn lên tại thành phố Hải Dương, em có mong muốn đi du học Canada để nâng cao trình độ của bản thân và cũng là để trải nghiệm cuộc sống mới với nhiều thử thách nhưng cũng không ít cơ hội. Sau một khóa luyện thi Ielts tại Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Sunshine Vietnam, em đã thi được chứng chỉ Ielts 5.0 và cảm thấy khá tự tin làm hồ sơ du học Canada. Thành tích học tập ở THPT đều xếp hạng khá, lựa chọn chương trình học tập phù hợp là những điểm cộng trong hồ sơ của em nên quá trình xin thư mời và nộp đơn xin visa của Việt Anh khá thuận lợi.

Với sự tư vấn và hỗ trợ của Sunshine Vietnam, cùng với nỗ lực không ngừng của bản thân, em đã có được một sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức, tinh thần cũng như có một kế hoạch học tập rõ ràng. Em Việt Anh đã được cấp visa du học Canada một cách nhanh chóng mà không phải trải qua bất kì một cuộc phỏng vấn nào với viên chức lãnh sự và sẽ bắt đầu một hành trình mới của mình. Đây quả thật là một điều may mắn và xứng đáng dành cho em.

Sunshine Vietnam chúc em lên đường bình an và học tập tốt tại đất nước Canada xinh đẹp!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây