Visa du học Canada: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng bạn Hà Thanh Thanh Chúc đỗ visa du học Canada

Thứ tư - 28/03/2018 22:39

Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Hà Thanh Thanh Chúc (thành phố Hải Dương) đã được cấp visa du học tại trường Trung học John Polanyi Collegiate Institute – trực thuộc Hội đồng Giáo dục Toronto, Ontario, Canada
 

Lựa chọn một thành phố năng động bậc nhất Canada, Thanh Chúc muốn tiếp tục chương trình trung học phổ thông của mình tại trường John Polanyi Collegiate Institute để nâng cao trình độ của bản thân và có thêm trải nghiệm về cuộc sống tại xứ sở lá phong.

Là một cô gái nghị lực và ý chí, Thanh Chúc đã tham gia một khóa ôn luyện IELTS và đạt được kết quả như mong muốn. Em cũng đã tin tưởng và lựa chọn làm hồ sơ du học tại Sunshine Vietnam. Dựa vào thành tích học tập đạt loại giỏi ở bậc Trung học cơ sở và loại khá tại lớp 10 và 11 ở bậc THPT, Sunshine Vietnam đã tư vấn cho em lựa chọn chương trình học tập phù hợp. Quá trình xin thư mời và nộp đơn xin visa của Thanh Chúc không gặp khó khăn gì.

Với sự hỗ trợ của Sunshine Vietnam, cùng với nỗ lực không ngừng của bản thân, em đã có được một sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức, tinh thần cũng như có một kế hoạch học tập rõ ràng. Thanh Chúc đã được cấp visa du học Canada mà không phải trải qua bất kì một cuộc phỏng vấn nào với viên chức lãnh sự. Đây quả thật là một điều may mắn và xứng đáng dành cho em.

Sunshine Vietnam chúc em lên đường bình an, may mắn và học tập tốt tại đất nước Canada xinh đẹp nhé !

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây