CHUYỂN ĐỔI VISA DU HỌC TẠI ÚC: Văn phòng Du học Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Đoàn Thảo Nhi đã chuyển đổi Visa du học từ bậc Phổ thông sang bậc Cử nhân tại Úc thành công!

Thứ ba - 18/02/2020 15:28

Thảo Nhi là một cô bé ngoan ngoãn, thông minh, nhanh nhẹn và cá tính. Em sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Ngay từ khi còn nhỏ, em đã ước mơ được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục ở đất nước Kangaroo xinh đẹp. Chính vì vậy mà ngay sau khi hoàn thành xong chương trình lớp 10 tại Việt Nam, em và gia đình đã đến với Sunshine Vietnam với mong muốn thực hiện giấc mơ du học Úc của mình.
 
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, Thảo Nhi đã may mắn được cấp Visa du học chương trình Trung học phổ thông (Lớp 11 và 12) tại Trường Cao đẳng Ozford - Thành phố Melbourne – Úc vào tháng 9 năm 2018.
 
Trong quá trình học tập tại Úc, em đã luôn cố gắng để có được những kết qủa tốt nhất, với mong muốn sau này sẽ được nhận vào các trường Đại học hàng đầu tại Úc. Và sau khi em hoàn thành chương trình lớp 11 tại Úc, em đã muốn chuyển đổi sang học khoá Dự bị đại học và sau đó là khoá Cử nhân ngành Điều dưỡng tại Trường Đại học Monash để theo đuổi con đường sự nghiệp của mình.
 
Tuy nhiên, em sẽ cần phải nộp Hồ sơ xin Visa du học Úc lại, vì Visa hiện tại chỉ dành cho việc học Trung học Phổ thông. Một lần nữa, em và gia đình lại đặt niềm tin vào Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) để thực hiện cả việc xin Thư mời nhập học ở một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc và việc xin chuyển đổi Visa sang học bậc Đại học của mình.
 
Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm của Sunshine Australia, một lần nữa xin chúc mừng Thảo Nhi đã chuyển đổi Visa du học Úc thành công, để có thể nhập học thẳng vào Khóa Dự bị Đại học và Cử nhân Điều dưỡng tại Trường Đại học Monash – Thành phố Melbourne – Úc.
 
Chúc em sẽ tiếp tục học tập tốt và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa tại xứ sở Kangaroo nhé! Sunshine Australia sẽ luôn sát cánh bên em và hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập này.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây