CHUYỂN ĐỔI THÀNH CÔNG VISA DU HỌC TẾT/DU LỊCH ÚC SANG VISA DU HỌC NGHỀ DÀI HẠN TẠI ÚC

Thứ hai - 04/05/2020 14:38
Ngày 24/04/2020, Văn phòng Du học Quốc tế Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Nguyễn Mai Đức (sinh năm 2002 tại Thành Phố Hải Dương) đã chuyển đổi từ Visa du học Úc ngắn hạn sang Visa du học Nghề tại Úc thành công!

Mai Đức là một cậu bé hiền lành, ngoan ngoãn và chăm chỉ. Ngay từ khi còn nhỏ, Mai Đức đã luôn mơ ước được đi du học Úc, vì em nhận thấy đây là một quốc gia phát triển với môi trường học tập tiến tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội trải nghiệm và nâng cao trình độ của bản thân. Với những cố gắng và thành tích học tập tốt ở trường, em đã được bố mẹ tặng thưởng bằng một chuyến Du học ngắn hạn trong 2 tuần tại Thành phố Melbourne - Úc.
 
Sau khi đặt chân đến xứ sở Kangaroo xinh đẹp, được tham quan các địa danh nổi tiếng, được trải nghiệm học tập tiếng Anh trong môi trường giáo dục tiên tiến mà em hằng mơ ước bao lâu thì mong muốn được học tập dài hạn tại Úc trong em càng lớn dần … Em đã thuyết phục bố mẹ và được bố mẹ đồng ý, ủng hộ cho kế hoạch du học dài hạn ở Úc của mình.
 
Khác với số đông các học sinh có mong muốn hoàn thành xong Chương trình THPT thì sẽ học tiếp lên Đại học, Mai Đức lại có mong muốn tiếp tục con đường học tập của mình tại Úc với một khoá học Nghề. Bởi em tin tưởng rằng có nhiều con đường để em có thể bước vào đời, xây dựng tương lai của mình với một nghề nghiệp mà em thực sự yêu thích và đam mê. Học Đại học cũng không phải là con đường duy nhất giúp em có thể thành công trong cuộc sống.
 
Dưới sự tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp của Sunshine Australia, Mai Đức đã có một lộ trình học tập phù hợp với mong muốn của bản thân tại trường Cao đẳng Academia – TP. Melbourne. Sunshine Australia cũng đã từng bước hỗ trợ em và gia đình chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết cho việc xin Visa du học Nghề tại Úc.
 
Đồng thời, với một bản giải trình hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng và thuyết phục, Mai Đức đã được cấp Visa du học Nghề tại Úc mà không cần phải quay về Việt Nam để chờ đợi, cũng không phải trải qua một cuộc phỏng vấn đầy cam go với Viên chức xét duyệt hồ sơ của Bộ di trú. Đây là một điều rất may mắn và xứng đáng dành cho em.
 
Sunshine Australia xin chúc em sẽ học tập thật tốt và gặt hái được nhiều thành công tại xứ sở Kangaroo xinh đẹp! Sunshine Australia sẽ luôn sát cánh bên em và hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập này. Cảm ơn em và gia đình đã luôn đặt niềm tin trọn vẹn vào Team!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây