TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

DU HỌC HÈ ÚC 2023 SYDNEY – CANBERRA – WOLLONGONG – MELBOURNE (2-3 TUẦN)

Tiếp tục hướng đến những nội dung, hoạt động phong phú, ý nghĩa và thực sự mới mẻ, Hè năm 2023, SUNSHINE VIETNAM sẽ mang đến cho các bạn học sinh cơ hội học tập đặc biệt với các Tour Du học hè tới các điểm đến hấp dẫn tại đất nước Úc xinh đẹp.

1. Chương trình với lịch trình tùy chọn 2 tuần hoặc 3 tuần:
- Trường Anh ngữ INUS Australia (Melbourne) và North Sydney English College (Sydney) đều là các trường Anh ngữ hàng đầu tại Úc với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo hàng nghìn học sinh từ các quốc gia trên thế giới. Trường chuyên cung cấp các chương trình luyện thi IELTS, du học Hè, rèn luyện tiếng Anh cho học sinh nhiều lứa tuổi.
- Hoạt động ngoại khóa phong phú sau mỗi giờ học, tham quan các địa điểm nổi tiếng, trải nghiệm thiên nhiên hoang dã … tại 2 điểm đến Sydney và Melbourne theo lịch trình đã chọn.
- Nhà ở: Homestay được chọn lọc kỹ càng với mong muốn học sinh có những trải nghiệm ý nghĩa khi sống chung với gia đình người bản xứ
 - Đội ngũ giám hộ giàu kinh nghiệm hỗ trợ, quản lý học sinh trong suốt hành trình.

2. Đối tượng tham gia:
  • Học sinh từ 11-17 tuổi
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
* Luôn có người dẫn đoàn (có kinh nghiệm đưa học sinh đi Trại hè ở nhiều nước) cả chiều đi và về, ở lại quản lý học sinh suốt quá trình tham gia chương trình

3.Lịch trình hoạt động

4. Chi phí Chương trình và hạn đăng

* Phí trên bao gồm: Phí nhập học & học phí, Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, Vé thăm quan các địa điểm trong chương trình, Phí sắp xếp nhà ở, Nhà ở trong thời gian học, 3 bữa ăn/ngày, Vé máy bay, Đưa/đón sân bay ngày đến và về.
* Phí trên không bao gồm: Phí xin cấp visa (thị thực), Dịch thuật các tài liệu phục vụ xin cấp visa (thị thực), Các chi phí cá nhân khác.

Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: 0983.313.902
Zalo/Viber: + 84 983 313 902 / + 61 450 768 668 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn / Website: www.sunshinevn.edu.vn