TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

DU HỌC ÚC NGÀNH EARLY CHILDHOOD TẠI EXCELSIA COLLEGE CHỈ TỪ $14.600/NĂM VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ

TẠI SAO LẠI CHỌN NGÀNH EARLY CHILDHOOD?
  • Chính phủ Úc đang có nhu cầu cao cho ngành học này, nên sinh viên sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ hơn.
  • Tại Úc, ngành giáo dục mầm non đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Theo dự đoán của JobOutlook, mỗi năm Úc cần khoảng 5.800 nhân lực.
  • Giáo viên mầm non tại Úc có thể có được mức lương hấp dẫn, khoảng A$52.988/ năm
  • Cử nhân Giáo dục Mầm non (BECE) được thiết kế để cung cấp cho giáo viên mầm non tốt nghiệp với kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết, sẽ trang bị cho họ để cung cấp giáo dục và chăm sóc trẻ em có chất lượng
  • Khóa học được thiết kế để hỗ trợ sinh viên xây dựng hiểu biết sâu sắc về trẻ em, phát triển trẻ em, các vấn đề giáo dục, lý thuyết, cân nhắc và nhu cầu đa dạng của trẻ em, từ sơ sinh đến năm tuổi.
  • Ngành giáo dục luôn là ngành được quan tâm đặc quyền đầu tiên ở mọi quốc gia. Để có chất lượng giáo dục tốt cần một chương trình đào tạo chặt chẽ và hiệu quả. Úc là điểm đến đặt những dấu chân đầu tiên trên hành trình xây dựng ước mơ. Tại Úc ngành giáo dục mầm non đang thiếu nhân lực trầm trọng, dù mức lương lại vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, cơ hội du học Úc của bạn đang nằm tại trường Excelsia College.

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ:
  • Trong danh sách những ngành nghề ưu tiên định cư của bang New South Wales, có các vị trí liên quan tới ngành giáo dục như: Early Childhood (Pre-Primary School) Teacher, Child Care Centre Manager, Secondary School Teacher.

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG
  • 84% Overall Student Experience (2016)
  • 90%Teaching Quality (2016)
  • 91% Skills Development (2016)
  • 88% Learner Engagement (2016)

CAMPUS: Tọa lạc tại Công viên Macquaire, thành phố Sydney.

THÔNG TIN HỌC PHÍ
  • Bachelor of Early Childhood Education: $14.600/ năm
  • Các kì nhập học: Tháng 1, Tháng 7 và Tháng 9

ĐIỀU KIỆN