HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG (NIM)

Thứ bảy - 28/05/2016 23:51
Thành lập năm 2001, đến nay Học viện Quản Lý Nanyang (NIM) là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn liền với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh-sinh viên (HS-SV) quốc tế.
 Học sinh, sinh viên Việt Nam khi du học tại Singapore cần được đảm bảo những tiêu chí sau:
-  Chọn được trường tốt & uy tín (Edutrust 4 năm);
-  Bằng cấp có giá trị và được công nhận quốc tế;
-  Đảm bảo việc thực tập hưởng lương tại những khách sạn 4-6 sao (theo tiêu chuẩn quốc tế);
-  Không cần chứng minh tài chính,
-  Điều kiện đầu vào tiếng Anh vừa phải (hoặc có IELTS hoặc có thể học Anh văn tại Singapore)
-  Thời gian nhập học linh hoạt trong năm;
-  Dễ dàng xin Visa sang các nước lân cận từ Singapore.
Với thế mạnh về những chương trình đào tạo: Du lịch & Khách sạn, Kỹ sư xây dựng, và Quản trị kinh doanh, trường đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương, giúp Học sinh, sinh viên có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore. Đây có thể xem là một điểm nhấn tạo sự khác biệt trong việc chọn trường của học sinh, sinh viên Việt Nam. Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư thục Singapore công nhận:
  • Chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class - Lớp học chất lượng cao)
  • ISO 9001:2000
  • Edutrust 4 năm (Chứng chỉ bảo vệ quyền lợi Học sinh, sinh viên quốc tế).
  • Nằm trong Top 10 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Job Central Learning)
Khu học xá được đặt tại trung tâm của Singapore nhằm mang đến cho Học sinh, sinh viên cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi mà Học sinh, sinh viên sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, tại vị trí trung tâm thành phố cũng mang tới cho Học sinh, sinh viên những thuận lợi trong việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học.
Học viện Quản lý Nanyang (NIM) đào tạo các ngành:
-          Khoa ngoại ngữ
-          Khoa Quản trị Kinh doanh
-          Khoa Kỹ thuật
-          Khoa du lịch và Khách sạn
-          Khóa Giáo dục mầm non
-          Khóa Quản lý cung ứng & Hậu cần (Logistics)
Trong đó Ngành Quản trị Du lịch Khách sạn và Ngành Kỹ sư xây dựng là hai ngành thế mạnh của Nanyang. SUNSHINE VIETNAM xin giới thiệu chi tiết về hai ngành này tại Học viện Quản Lý Nanyang để các bạn tham khảo như sau:
  1. BACHELOR OF HOSPITALITY MANAGEMENT (Quản trị Du Lịch Khách Sạn) – Chuyên ngành HOT được thực tập hưởng lương tại Singapore
NIM hiện đang là một trong những trường cung cấp khóa Du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại NIM, Học sinh, sinh viên có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore.
NIM còn nổi tiếng trong khu vực là trường có nhiều Học sinh, sinh viên được nhận thực tập trong cùng 1 khách sạn. Có những khóa học, tập đoàn khách sạn Hilton Singapore nhận cùng lúc 30 Học sinh, sinh viên của NIM vào thực tập hưởng lương. Điều đó cho thấy sự tín nhiệm trong việc đào tạo Học sinh, sinh viên từ NIM mà tập đoàn Hilton tin cậy. NIM luôn cam kết khả năng sắp xếp thực tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và Casino tại Singapore cho Học sinh, sinh viên với mức lương S$600-1.000/ tháng, tạo điều kiện chuyển tiếp đi Úc, Mỹ học năm cuối, và tạo điều kiện làm việc hưởng lương từ £800-1.000/ tháng tại Anh.
Các bậc học bao gồm:
-          Cao đẳng Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn: 14 tháng (8 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương)
-          Cử Nhân Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn (Năm cuối): 24 tháng
-          Sau Đại Học Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn (Dành cho Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp bất kỳ ĐH nào ở Việt Nam): 8 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương
  1. DIPLOMA OF CONSTRUCTION ENGINEERING (Kỹ sư xây dựng) – Học viện tư thục DUY NHẤT ở Singapore ĐƯỢC THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG
Ngoài trường Đại học công lập NTU của Singapore, NIM là học viện tư thục DUY NHẤT ở Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng trong đó học sinh, sinh viên được phép thực tập hưởng lương (S$600-S$1000/ tháng). Chương trình tập trung hướng học sinh, sinh viên cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác.
Khi tốt nghiệp, học sinh, sinh viên sẽ đồng thời nhận bằng Cao Đẳng Kỹ sư xây dựng do NIM cấp và Chứng nhận Professional Engineering (Kỹ sư chuyên nghiệp) do Học viện Kỹ Thuật Công Nghệ (SIET) Singapore cấp. Ở VN chúng ta, hầu như kỹ sư tốt nghiệp ra trường không có chứng nhận hành nghề mà chỉ đòi hỏi kinh nghiệm làm việc, điều đó rất khó cho học sinh, sinh viên mới ra trường kiếm việc làm. Với chứng nhận của SIET, học sinh, sinh viên có thể tìm kiếm những công việc phù hợp tại Singapore và Việt Nam, sẽ vững vàng cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế, có thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này.
Các bậc học bao gồm:
  • Cao đẳng Kỹ sư xây dựng: 24 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương
  • Chuyển tiếp sang Mỹ & Úc lấy bằng Cử nhân:
-          ĐH Trine – USA (học thêm 1 năm) – VISA được trường hỗ trợ xin từ Singapore nếu sinh viên yêu cầu.
-          ĐH Federation Australia (học thêm 1 năm)
-          ĐH South Australia (học thêm 1,5 năm)
-          ĐH Griffith – Australia (học thêm 2,5 năm)
-          ĐH La Trobe – Australia (học thêm 2,5 năm)
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn    Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây