Lakeland College

Thứ năm - 03/11/2016 15:16
Lakeland College
  1. GIỚI THIỆU CHUNG
Lakeland College là một trường Cao đẳng cộng đồng nằm ở Vermilion và Lloydminster, Alberta, Canada. Trường được thành lập vào năm 1911 với tên là trường Nông nghiệp Vermilion, sau này chuyển tên thành trường Cao đẳng Lakeland.
Trường Cao đẳng Lakeland là một cơ sở đào tạo uy tín tại Alberta. Trường được chính quyền cấp vốn hoạt động và cho tới nay đã duy trì hoạt động ở tại 2 cơ sở Vermillon và Lloydminster. Hiện trường Cao đẳng Lakeland đang giảng dạy cho hơn 7,500 sinh viên toàn phần và bán phần, bao gồm chủ yếu là các sinh viên đến từ Alberta và Saskatchewan cùng nhiều sinh viên quốc tế ở nhiều nước. Cơ sở Lloydminster của trường Cao đẳng Lakeland nằm ở biên giới tiếp giáp giữa 2 bang Alberta-Saskatchewan, vì thế rất thuận tiện cho giao thông và việc tham quan của các sinh viên.
Điểm thú vị của trường Cao đẳng Lakeland đó là trường xây dựng hệ thống trang trại cho sinh viên trồng trọt, nghiên cứu nhằm giúp sinh viên mở rộng hiểu biết, tham gia lao động và rèn luyện kỹ năng thực hành. Trang trại của trường cũng là trang trại lớn nhất vùng Bắc Mỹ và là một trong những hệ thống trang trại phát triển mạnh với sự cơ giới hóa trong trồng trọt chăn nuôi, ứng dụng những tiến bộ khoa học và phương pháp nuôi trồng hiệu quả nhằm tăng năng suất cây trồng.
Trường Cao đẳng Lakeland đã và đang khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế bằng việc tập trung đẩy mạnh các hoạt động nhằm củng cố chất lượng giáo dục. Trường đầu tư hiện đại hóa cơ sở vật chất và các trang thiết bị giảng dạy hiện đại, cải tiến chương trình giảng dạy. Trường còn lập kế hoạch, mục tiêu phát triển lâu dài bằng tầm nhìn và chiến lược cụ thể trong đó bao gồm thu hút du học sinh quốc tế.
  1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Trường đào tạo các ngành như:
- Khoa học nông nghiệp:
+ Kinh doanh nông nghiệp
+ Công nghệ thú y
+ Công nghệ khoa học thú y
- Khoa Kinh doanh:
+ Kinh doanh tổng hợp
+ Kế toán
+ Marketing
+ Bất động sản
- Khoa học môi trường:
+ Cử nhân khoa học ứng dụng (quản lí môi trường)
+ Bảo tồn và phục hồi sinh thái
+ Giám sát môi trường
  • Thiết kế nội thất
  • Thương mại và công nghệ
  • Các chương trình học liên thông
  • Các khóa học qua mạng
  1. CHI PHÍ THAM KHẢO
- Học phí chung cho 1 năm là: $13,800
- Đối với ngành công nghệ và thương mại sẽ cung cấp một năm 4 kỳ và mỗi kỳ sẽ kéo dài trong 8 tuần với học khí mỗi kỳ là $1,150
- Phí chỗ ở: $1,120/8 tuần
- Phí tài liệu: $400
Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo chính sách hàng năm của trường.
  1. ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO
  • Tốt nghiệp THPT
  • Trình độ ngoại ngữ:
+ TOEFL iBT 86 (mỗi kỹ năng tối thiểu 21 điểm)
+ IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 5.5)
+ CAEL hoặc MELAB: 60

Tel: 0220.3.852.525     Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn  Website: www.sunshinevn.edu.vn