VĂN PHÒNG SUNSHINE VIETNAM TẠI ÚC (SUNSHINE AUSTRALIA) CHÚC MỪNG EM NGUYỄN THANH TÙNG ĐÃ XIN GIA HẠN THÀNH CÔNG VISA LAO ĐỘNG KẾT HỢP KÌ NGHỈ - TIỂU LOẠI 462 TẠI ÚC

Thứ bảy - 31/12/2022 13:51
NGÀY 21/12/2022, SUNSHINE AUSTRALIA XIN CHÚC MỪNG EM NGUYỄN THANH TÙNG (SINH NĂM 1996 TẠI HUYỆN NAM SÁCH, TỈNH HẢI DƯƠNG) ĐÃ ĐƯỢC GIA HẠN VISA LAO ĐỘNG KẾT HỢP KÌ NGHỈ LẦN THỨ 2 TẠI ÚC.

Thanh Tùng là một thanh niên vô cùng chăm chỉ và chịu khó, không ngừng tìm kiếm, khám phá và vượt qua những giới hạn của bản thân. Sau một khoảng thời gian sống và làm việc tại đất nước Kangaroo xinh đẹp (cũng theo diện Visa lao động kết hợp kỳ nghỉ - Tiểu loại 462), Thanh Tùng đã ngày càng trưởng thành hơn, chững chạc hơn và em có nguyện vọng được tiếp tục ở lại sinh sống và làm việc tại Úc thêm một thời gian nữa, để có thêm những trải nghiệm phong phú cũng như tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa, đồng thời có thể thỏa lòng mong ước được tiếp tục khám phá một cánh cổng khác biệt hoàn toàn tại nước Úc xinh đẹp và phát triển.

Với những điều kiện và yêu cầu để được tiếp tục gia hạn Visa 482 vô cùng đơn giản, dễ dàng và với một mức chi phí “không thể thấp hơn”, Thanh Tùng đã một lần nữa có được sự hỗ trợ của Team Sunshine Australia để có trong tay tấm Visa 462 lần thứ 2 chỉ sau vài giờ nộp hồ sơ, giúp em có thể tiếp tục sống và làm việc tại Úc với thời gian lên tới một năm và có thể được gia hạn thêm lần thứ 3 nếu thoả điều kiện. Đây thật sự là một điều rất may mắn và xứng đáng dành cho những cố gắng và nỗ lực của em trong suốt thời gian qua.

Có thể nói tấm Visa 462 thực sự là một cơ hội “kim cương” và “có một không hai” dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học hoặc thậm chí chỉ mới hoàn thành năm 2 của khoá Đại học/Cao đẳng đang tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ và đang ở trong độ tuổi phù hợp từ 18 đến 30.

Sunshine Vietnam luôn tin tưởng rằng Thanh Tùng sẽ tiếp tục gặt hái được thêm nhiều thành công, bởi vì em có đủ năng lực để có thể đạt được những thành tựu trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình ở xứ sở Kangaroo xinh đẹp. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh và đồng hành cùng em trên con đường phía trước, giúp em từng bước thực hiện được hoài bão to lớn của mình!

Sunshine Vietnam chúc em luôn luôn mạnh khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp nhé! Một lần nữa, cảm ơn em và gia đình đã gửi trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam trong suốt thời gian qua!