DU HỌC NGÀNH QUẢN LÝ DU LỊCH, NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN TẠI HỌC VIÊN HTMi, THỤY SỸ - HỌC PHÍ THẤP, CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO, NHẬN MỨC LƯƠNG TRUNG BÌNH 4.000 CHF / NĂM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Thứ sáu - 29/03/2019 16:32
Thụy Sỹ được biết đến là một quốc gia giàu có và an toàn, người dân thân thiện, mức sống cao. Đây cũng được coi là thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng với khí hậu trong lành, mát mẻ, nhiều thiên nhiên bao quanh. Chính những điều kiện này đã giúp cho Thụy Sỹ trở thành quốc gia đào tạo số một về ngành Quản lý Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn, một ngành nghề được xem như “không bao giờ lo thất nghiệp” cho dù ở bất cứ đâu trên thế giới.
DU HỌC NGÀNH QUẢN LÝ DU LỊCH, NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN TẠI HỌC VIÊN HTMi, THỤY SỸ - HỌC PHÍ THẤP, CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO, NHẬN MỨC LƯƠNG TRUNG BÌNH 4.000 CHF / NĂM SAU KHI TỐT NGHIỆP
I. TỔNG QUÁT
Hiện nay, số lượng học sinh, sinh viên theo học ngành Quản lý Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn trên thế giới nói chung và tại Thụy Sỹ nói riêng, đang có xu hướng tăng mạnh và hứa hẹn sẽ là một nguồn nhân lực phong phú và dồi dào. Nguyên nhân là do nhu cầu nghỉ ngơi, ăn dưỡng đang ngày một nâng cao, hơn nữa, đây cũng là một ngành dễ start-up (khởi nghiệp) vì đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của con người (ăn, ở, nghỉ ngơi, tổ chức hội họp…) trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, Ngành Quản lý Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn cũng là một ngành nghề có cơ hội việc làm rất cao đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 
II. TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN HTMi (HOTEL AND TOURISM MANAGEMENT INSTITUTE SWITZERLAND) ĐỂ THEO HỌC NGÀNH QUẢN LÝ DU LỊCH, NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN TẠI THỤY SỸ?
 
hh2

- Trường đứng thứ 14 trong bảng xếp hạng QS World University Ranking for Hospitality and Tourism.
- Trường có cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên trong suốt thời gian học. Mỗi tân sinh viên sẽ được tặng một Ipad để phục vụ cho việc học tập và tra cứu tài liệu.
- Nằm ở trung tâm Thụy Sỹ, HTMi có hai khách sạn lớn trong khuôn viên trường phục vụ nhu cầu ăn ở, sinh hoạt, học tập của sinh viên và hoàn toàn miễn phí.
 
hh3

- Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được thực tập CÓ LƯƠNG tại các khách sạn lớn là đối tác của trường, bao gồm: Hilton Worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…
- Trường có hệ thống đào tạo bậc học đa dạng: Chứng chỉ nghề (nấu ăn, làm bánh), Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân, Thạc sỹ,…giúp sinh viên có được những lựa chọn phù hợp nhất với định hướng nghề nghiệp sau này.
- Chương trình học linh hoạt, vừa học vừa làm.
 
hh4

- Trường có hỗ trợ sinh viên xin visa Mỹ và Dubai trong quá trình học và thực tập, thực tập sau tốt nghiệp (tỉ lệ đỗ visa cao).

III. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO
Bậc Cao Đẳng:
- Quản lý Khách sạn và khu Resort
- Phân tích hành vi khách hàng
- Marketing
- Tổ chức Hội nghị, Hội thảo, Sự kiện

Bậc Đại học:
- Kỹ năng Lãnh đạo và Kinh doanh
- Định hướng, Phát triển và Quản lý Du lịch
- Quản lý chiến lược trong ngành Dịch vụ
IV. Yêu cầu đầu vào:
- Học sinh, sinh viên từ 17 tuổi trở lên.
- Tốt nghiệp THPT/tương đương.
- IELTS tối thiểu 5.0.
(Với trường hợp sinh viên chưa tốt nghiệp THPT ở Việt Nam nhưng đã sang các quốc gia khác học tập vẫn có thể nộp hồ sơ)
HỌC PHÍ: Trung bình 26.300 CFH / năm.
HỌC BỔNG: Lên đến 2.000 CFH / năm.
Website của trường: https://htmi.ch/
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525     Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn       Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây