Dịch Thuật Công Chứng

Thứ ba - 01/03/2016 07:08
Dịch vụ dịch thuật công chứng chính xác, uy tín của SUNSHINE VIETNAM
GIỚI THIỆU
 
Dịch thuật là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn trong một ngôn ngữ nào đó và chuyển sang một ngôn ngữ khác thành một đoạn văn mới tương đương.
Trong dịch thuật, người ta thường chia thành biên dịch và phiên dịch. Biên dịch thường được hiểu là dịch văn bản, từ một ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác. Trong khi đó, phiên dịch thường được hiểu là dịch nói, hoặc là diễn giải lại câu của người khác sang ngôn ngữ để người nghe hiểu.
Với mong muốn là cầu nối tri thức giữa Việt Nam và thế giới, SUNSHINE VIETNAM cùng đội ngũ biên, phiên dịch tài năng đang ngày đêm nỗ lực với mong muốn đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục, văn hóa xã hội, khoa hoc kỹ thuật của đất nước.
SUNSHINE VIETNAM cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật đa ngữ, đa ngành. Bên cạnh đó, nhận được sự hợp tác của các phòng tư pháp đóng trên địa bàn thành phố và tỉnh Hải Dương, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất. Đội ngũ biên dịch viên đa ngôn ngữ của SUNSHINE VIETNAM bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, … đã là cộng tác viên chính thức của các Phòng Tư pháp trong nhiều năm, kinh nghiệm và đáng tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH
SUNSHINE VIETNAM cung cấp Phiên dịch đa ngôn ngữ, phiên dịch carbin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch dự án, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội chợ triển lãm, phiên dịch đàm phán thương mại, và phiên dịch từ xa.   dich vu phien dich
 
ki thuat
Dịch tài liệu kỹ thuật
Dịch tài liệu kỹ thuật luôn là một nhu cầu cực kỳ cần thiết phục vụ cho việc nghiên cứu, sản xuất, tiêu dùng của một nền kinh tế, đặc biệt là một đất nước đang trong quá trình phát triển và hội nhập với nền khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới như Việt Nam.
Dịch tài liệu kỹ thuật cũng là một công việc đòi hỏi độ chính xác cao nhất và người dịch cần có kiến thức sâu về chuyên ngành đó, đối với các tài liệu kỹ thuật có thể nói là dịch sai một ly đi một dặm.
Nhận thức rõ được điều này nên chúng tôi luôn đưa ra tiêu chuẩn tuyển chọn rất cao đối với dịch thuật viên chuyên ngành kỹ thuật của mình. Hãy đến với SUNSHINE VIETNAM để có một bản dịch chính xác, trình bày chuyên nghiệp về các chuyên ngành kỹ thuật.
 
Dịch tài liệu kinh tế - tài chính
Cùng với sự phát triển nhanh mạnh mẽ của thị trường tài chính Việt Nam và quá trình toàn cầu hóa nền kinh tế, nhu cầu tìm kiếm một đối tác tin cậy có thể cung cấp được dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp chất lượng cao về lĩnh vực này cũng đang ngày càng tăng cao.
images
 
Điều kiện cốt yếu để một bản dịch có chất lượng cao chính là sự chính xác cũng như cách sử dụng từ ngữ chuyên nghiệp, vì thế để chuyển tải và dịch ra ngôn ngữ thứ hai là cả một nghệ thuật ngôn ngữ. Làm thế nào đây khi bạn cần gửi một bản báo cáo tài chính cho các nhà đầu tư, thư quảng cáo hay đơn giản hơn là Catalogue của công ty bạn cho đối tác để giới thiệu sản phẩm của mình trên thị trường, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi có chúng tôi. SUNSHINE VIETNAM sẽ giúp bạn có được những thuật ngữ chuẩn xác. Với đội ngũ biên dịch viên có trình độ, giàu kinh nghiệm dịch các chuyên ngành kinh tế, tài liệu của bạn sẽ luôn được đảm bảo chất lượng cũng như tính sáng tạo.
 
Dịch văn bản pháp luật
Dịch tài liệu luật pháp luôn là một nhu cầu cần thiết phục vụ cho đời sống kinh tế xã hội cũng như hợp tác và hội nhập với thế giới. Chúng tôi hiện đang là đối tác dịch thuật tài liệu luật pháp tin tưởng của nhiều tổ chức, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, cho dù đó là một văn bản luật, một nội quy công ty hay một hợp đồng kinh tế, chúng tôi đều lựa chọn những nhân viên biên dịch có kinh nghiệm và kiến thức sâu về lĩnh vực đó, cùng với quy trình quản lý dịch thuật hiện đại và chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của SUNSHINE VIETNAM.
can can
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0320.6.255.345 / 0320.6.252.257  Hotline: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: info@sunshinevn.edu.vn / Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
HỖ TRỢ TRƯC TUYẾN
Điện thoại: 02206.252.257
                 02206.255.345
Email: info@sunshinevn.edu.vn
          daotao@sunshinevn.edu.vn
 
skype32
Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Trung tâm đào tạo Anh ngữ Sunshine Vietnam?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay2,595
  • Tháng hiện tại38,003
  • Tổng lượt truy cập6,671,966
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây