DU HỌC NGÀNH NURSING TẠI ÚC VỚI CƠ HỘI NHẬN MỨC LƯƠNG TRUNG BÌNH A$70.000/ NĂM SAU TỐT NGHIỆP

Thứ sáu - 18/01/2019 10:00
Hiện nay, ngành Nursing (Điều dưỡng) là một trong những ngành thiếu hụt nhân lực của nước Úc và đó cũng là nguyên nhân khiến ngành Nursing trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam vì khi theo học ngành Nursing sẽ giúp nâng cao cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp tại Úc.
Những cơ hội khi chọn ngành Nursing:

- Có cơ hội làm việc ngắn hạn hoặc dài hạn tại Úc với mức lương cao, trung bình là 70.000AUD+, Y tá đã có kinh nghiệm kiếm được khoảng 70.000 AUD đến 95.000 AUD/năm.
- Hiện nay, Registered Nurse và Nurse Practitioner nằm trong danh sách định cư Trung và dài hạn của Úc, cho phép xin PR định cư sau khi tốt nghiệp.
- Thêm vào đó, phần lớn các Y tá đang hành nghề nằm ở độ tuổi ngoài 40, và Chính phủ Úc dự đoán 90.000 Y tá sẽ nghỉ hưu vào năm 2020. Điều đó càng làm cho nghề Nursing được cần thiết hơn bao giờ hết.
Học ngành Nursing nên chọn trường Đại học nào ở Úc?

1. WESTERN SYDNEY UNIVERSITY

Tại sao lại chọn Western Sydney University để học ngành Nursing?
  • Western Sydney là trường Đại học đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng bậc nhất tại Úc và trong top 100 trên thế giới.
  • Có những thiết bị hiện đại hỗ trợ trong việc thực hành cũng như giảng dạy một cách tốt nhất.
  • Không những sinh viên được thực hành với những thiết bị công nghệ tiên tiến mà nhà trường còn tạo điệu kiện cho sinh viên có thế thực hành và làm việc tại bệnh viện trước khi sinh viên ra trường làm việc.
  • Bachelor of Nursing: IELTS ≥ 6.5
  • Master of Nursing (Professional Studies): IELTS ≥ 7.0
  • Bachelor of Nursing (3 năm): $29.040/Năm
       Kì nhập học: Tháng 3
  • Master of Nursing (1 đến 1,5 năm): $28.920/Năm
       Kì nhập học: Tháng 3, tháng 7

2. FLINDERS UNIVERSITY
Tại sao lại chọn Flinders University để học ngành Nursing?
  • Hầu như những sinh viên học ngành Nursing tại Flinders University đều kiếm được những việc làm phù hợp.
  • Năm 2017, có đến 95% sinh viên có việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Nằm trong top 100 về ngành Nursing trên thế giới.
  • 800 giờ làm thực tập
Yêu cầu đầu vào:
  • Bachelor of Nursing: IELTS 7.0 (không kĩ năng nào dưới 7.0)
  • Master of Nursing IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)
  • Bachelor of Nursing (3 năm): $32.720/Năm
      Kì nhập học: 25 tháng 2 năm 2019
  • Master of Nursing (1 năm): $35.445/Năm
      Kì nhập học:
      Kì 1: 4 tháng 2 năm 2019
      Kì 2: 20 tháng 5 năm 2019
      Kì 3: 2 tháng 9 năm 2019

3. UNIVERSITY OF TASMANIA (UTAS)

Tại sao lại chọn University of Tasmania để học ngành Nursing?
  • UTAS đứng thứ 300 trường Đại học hàng đầu thế giới.
  • Thuộc top 10 trường danh tiếng nhất nước Úc với các ngành nghề thế mạnh: Business, Law, IT, Nursing, Education.
  • Dành được giải thưởng bốn sao cho chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, xếp UTAS trong top 20% của các trường đại học Úc
  • Bachelor of Nursing: IELTS 7.0
  • Master of Nursing: IELTS 7.0
  • Bachelor of Nursing (3 năm): $31.950/Năm